ReadyPlanet.com
dot dot
dot
ค้นหาบทความ / Article Search

dot


The45thBIMS2024
WorkshopPhotography
UranusV-Reflection
Thainess Capital
Comme c’est bon
nawarat
IconM
THE THAI REAL ESTATE ASSOCIATION
ศูนย์ข้อมูลอสังหาริมทรัพย์
AREA
ศูนย์วิจัยและนวัตกรรมเพื่อความยั่งยืน
สมาคมการผังเมืองไทย
icons
Realist
Smart Living
ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย
สมาคมธนาคารไทย
สำนักงานเศรษฐกิจการคลัง กระทรวงการคลัง
ธนาคารแห่งประเทศไทย
TAT
ATTA
Tourism Council of Thailand (TCT)
The Royal Automobile Association of Thailand under Royal Patronage
The Thailand Automotive Institute (TAI)
MotorExpo2023
BIMS2023
MotorExpo2022
BIMS2022
Motor Show 2019
MotorExpo2020
MotorExpo2019
MotorExpo2018
Food4Change
มูลนิธิสุขภาพไทย
Thaicityfarm
Thai Green Market
Center Market
Sustainable Agriculture
Agri-nature Foundation
Sustainable Agriculture Foundation (Thailand)
สำนักงานมาตรฐานสินค้าเกษตรและอาหารแห่งชาติ
กระทรวงเกษตรและสหกรณ์
กรมหม่อนไหม
กรมส่งเสริมอุสาหกรรม
Thai Textile
SACICT
มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ
มูลนิธิก้าวไกลในเอเชีย
IconM
IconM News : G+
Oknation-lumnamsiam
Tarot Life Coach


เอเอเอสฯ เปิดตัว 2 อัครยนตรกรรมเบนท์ลีย์ไฮบริดใหม่ พร้อมเน้นย้ำความเป็นเลิศบริการหลังการขาย ณ งาน มอเตอร์ โชว์ ครั้งที่ 43
 
เอเอเอสฯ เปิดตัว 2 อัครยนตรกรรมเบนท์ลีย์ไฮบริดใหม่
พร้อมเน้นย้ำความเป็นเลิศบริการหลังการขาย ณ งาน มอเตอร์ โชว์ ครั้งที่ 43

(กรุงเทพฯ 22 มีนาคม 2565) เบนท์ลีย์ แบงค็อก โดย บริษัท เอเอเอส ออโต้ เซอร์วิส จำกัด ผู้นำเข้าและตัวแทนจำหน่ายรถยนต์เบนท์ลีย์อย่างเป็นทางการแต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย เปิดตัว 2 อัครยนตรกรรมไฮบริดรุ่นใหม่ล่าสุด เบนท์ลีย์ เบนเทก้า ไฮบริด ใหม่ และ ฟลายอิ้ง สเปอร์ ไฮบริด เป็นครั้งแรกในประเทศไทย พร้อมเน้นย้ำความเป็นเลิศด้านบริการหลังการขายรถยนต์เบนท์ลีย์ไฮบริด ณ งาน บางกอก อินเตอร์เนชันแนล มอเตอร์ โชว์ ครั้งที่ 43 เมื่อวันที่ 22 มีนาคมที่ผ่านมา
 
เอเอเอสฯ เปิดตัว 2 อัครยนตรกรรมเบนท์ลีย์ไฮบริดใหม่ พร้อมเน้นย้ำความเป็นเลิศบริการหลังการขาย ณ งาน มอเตอร์ โชว์ ครั้งที่ 43
 
 เบนเทก้า ไฮบริด ใหม่ และ ฟลายอิ้ง สเปอร์ ไฮบริด เปิดตัวเป็นครั้งแรกอย่างเป็นทางการในประเทศไทย
 อีกขั้นสู่การใช้รถยนต์พลังงานไฟฟ้าในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก
 สัมผัสประสบการณ์การบริการหลังการขายที่เหนือระดับด้วยอุปกรณ์เฉพาะสุดล้ำสมัยและช่างเทคนิคผู้ผ่านการฝึกอบรมมาอย่างเข้มข้น

Nico Kuhlmann ผู้อำนวยการส่วนภูมิภาค เบนท์ลีย์ มอเตอร์ส เอเชียแปซิฟิก กล่าวถึงการเปิดตัวอัครยนตรกรรมไฮบริดครั้งนี้ว่า
 
“เมื่อเร็วๆ นี้เราได้ประกาศเดินหน้ากลยุทธ์ ‘Beyond 100’ ที่มุ่งสร้างสรรค์ในทุกแง่มุมของธุรกิจสู่การเป็นผู้ผลิตอัครยนตรกรรมชั้นนำระดับโลกที่ยั่งยืนและสร้างสรรค์นวัตกรรมใหม่ในฐานะแบรนด์ไลฟ์สไตล์หรูที่ทันสมัย การเปิดตัวของ เบนท์ลีย์ เบนเทก้า ไฮบริด ใหม่ และ ฟลายอิ้ง สเปอร์ ไฮบริด ณ งาน บางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 43
 
จึงได้ตอกย้ำการเดินทางของเราสู่การใช้รถยนต์พลังงานไฟฟ้าของเบนท์ลีย์ในภูมิภาคนี้ และในฐานะผู้นำเข้าและตัวแทนจำหน่ายรถยนต์เบนท์ลีย์อย่างเป็นทางการแต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย เบนท์ลีย์ แบงค็อกจึงเพียบพร้อมไปด้วยช่างเทคนิคผู้เชี่ยวชาญและอุปกรณ์ที่ทันสมัยสำหรับรถยนต์เบนท์ลีย์ไฮบริดโดยเฉพาะ
 
เพื่อให้ลูกค้าของเราได้รับการดูแลหลังการขายที่ดีที่สุด และด้วยทีมงานที่ทุ่มเทและเป็นมืออาชีพของเบนท์ลีย์ แบงค็อก เราจึงพร้อมจะเดินหน้าสร้างสรรค์การเดินทางอันแสนพิเศษและประสบการณ์การครอบครองรถยนต์เบนท์ลีย์ที่เหนือระดับให้แก่ลูกค้าชาวไทย”

David Jackson กรรมการผู้จัดการ เบนท์ลีย์ แบงค็อก โดย บริษัท เอเอเอส ออโต้ เซอร์วิส จำกัด กล่าวเสริมว่า
 
“ผมเชื่อในศักยภาพและความเป็นเลิศด้านบริการหลังการขายที่เป็นจุดแข็งของเรา และเราพร้อมที่จะส่งมอบความเชื่อเหล่านี้ผ่านความเชี่ยวชาญด้วยบุคลากรผู้มากประสบการณ์และเครื่องมือเฉพาะสำหรับรถยนต์เบนท์ลีย์ไฮบริด เพื่อสร้างสรรค์ประสบการณ์การดูแลสุดพิเศษให้กับลูกค้าคนสำคัญของเรา และมุ่งมั่นที่จะเป็นผู้นำในตลาดรถยนต์หรูที่ยั่งยืนในประเทศไทยพร้อมด้วยการสนับสนุนจากตัวแทนบริษัทแม่ เบนท์ลีย์ มอเตอร์ส ประจำภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก ประเทศสิงคโปร์ และทีมงานเบนท์ลีย์ แบงค็อกทุกท่าน”

เบนท์ลีย์ เบนเทก้า ไฮบริด ใหม่
 
เบนเทก้า ไฮบริด ใหม่ มอบความหรูหราในแบบอัครยนตรกรรมไฟฟ้าที่มาพร้อมกับความนิ่มนวลและความเงียบสงบผ่านการขับขี่ในสภาพแวดล้อมเมือง ในขณะที่ยังคงมอบสมรรถนะในการขับขี่แบบแกรนด์ทัวริ่งเพื่อตอบสนองการเดินทางในทุกรูปแบบ โหมด EV Drive แบบใช้ระบบขับเคลื่อนด้วยพลังงานไฟฟ้าได้รับการปรับให้เหมาะสมสำหรับการเดินทางระยะสั้นและการขับขี่ในเมือง โดยสามารถขับขี่ได้กว่า 40 กม. (NEDC) โดยโหมด Hold ได้รับการออกแบบมาเพื่อรักษาระดับแบตเตอรี่ที่ช่วยให้ผู้ขับขี่ประหยัดพลังงานสำหรับการเดินทางในอนาคตที่ต้องมองหาสถานีชาร์จ เบนเทก้า ไฮบริด ใหม่ ขับเคลื่อนด้วยนวัตกรรม E Motor ทำงานร่วมกับเครื่องยนต์เบนซินแบบ V6 เทอร์โบชาร์จคู่ ความจุขนาด 3.0 ลิตร มอบพละกำลัง 443 แรงม้า และแรงบิดกว่า 700 นิวตันเมตร ให้อัตราเร่งที่ตอบสนองจาก 0 ถึง 100 กม./ชม. ในเวลาเพียง 5.5 วินาที ทำความเร็วสูงสุดที่ 254 กม./ชม. เบนเทก้า ไฮบริด ใหม่ มาพร้อมกับราคาเริ่มต้นที่ 13.2 ล้านบาท

ฟลายอิ้ง สเปอร์ ไฮบริด
 
ฟลายอิ้ง สเปอร์ ไฮบริด ผสมผสานความหรูหราจากงานฝีมือและการออกแบบที่ยั่งยืน และความสามารถในการลดการปล่อยมลพิษโดยไม่กระทบต่อประสิทธิภาพในการขับขี่เข้าไว้ด้วยกัน ฟลายอิ้ง สเปอร์ ไฮบริด มาพร้อมกับเครื่องยนต์เบนซิน ทวินเทอร์โบชาร์จ ขนาดความจุกระบอกสูบ 2.9 ลิตร กับมอเตอร์ไฟฟ้าขนาด 100 กิโลวัตต์ มอบอัตราเร่งที่ตอบสนองอย่างง่ายดาย ควบคู่ไปกับความสามารถในการขับเคลื่อนด้วยพลังงานไฟฟ้า ซึ่งทำความเร็ว 0-100 กม./ชม. ในเวลาเพียง 4.3 วินาที และ ทำความเร็วสูงสุดที่ 285 กม./ชม. ฟลายอิ้ง สเปอร์ ไฮบริด มาพร้อมกับราคาเริ่มต้นที่ 14.2 ล้านบาท

การเดินทางอันแสนพิเศษและประสบการณ์การครอบครองแบบเหนือระดับกับเอเอเอสฯ
เอเอเอสฯ มอบโอกาสให้ลูกค้าได้รังสรรค์อัครยนตรกรรมเบนท์ลีย์ไฮบริดอย่างไร้ขีดจำกัดด้วยตัวเลือกของสีภายนอกให้เลือกถึง 7 เฉดสีมาตรฐาน และสีของวัสดุหนังแท้กว่าอีก 15 เฉดสี และรูปแบบของเฉดสีทูโทนกว่าอีก 5 รูปแบบ นอกจากนี้ ภายในห้องโดยสารยังมีการตกแต่งด้วยการเย็บแบบคอนทราสต์และการปักตราสัญลักษณ์ พร้อมด้วยอีก 8 ตัวเลือกของไม้วีเนียร์ที่รังสรรค์ขึ้นอย่างวิจิตรบรรจง อาทิ Crown Cut Walnut, Dark Fiddleback Eucalyptus, Piano Black และ Dark Stained Burr Walnut ตอบโจทย์ทุกความต้องการของลูกค้าในการรังสรรค์ห้องโดยสารที่ทันสมัยและหรูหราในแบบเฉพาะตัว

เอเอเอสฯ มุ่งมั่นที่จะมอบประสบการณ์การครอบครองอัครยนตรกรรมเบนท์ลีย์ไฮบริดแบบเหนือระดับด้วยศูนย์บริการแบบครบวงจรพร้อมอุปกรณ์อันครบครันนำเข้าจากโรงงานในสหราชอาณาจักร และการรับประกันอะไหล่แท้ โดยรถยนต์เบนท์ลีย์ไฮบริดทุกคันจาก เอเอเอสฯ จะได้รับการดูแลโดยบุคลากรที่ผ่านการฝึกอบรมอย่างมืออาชีพและช่างเทคนิคผู้ดูแลระบบไฟฟ้าแรงสูง (Certified High-voltage Technician) ที่ผ่านการรับรองเพื่อบำรุงรักษาระบบไฟฟ้าของรถยนต์เบนท์ลีย์ไฮบริด

เลือกครอบครองรถยนต์เบนท์ลีย์ไฮบริดกับ เอเอเอสฯ รับการรับประกันแบตเตอรี่ไฮบริดนาน 8 ปี หรือ 160,000 กิโลเมตร (อย่างใดอย่างหนึ่งถึงก่อน) การรับประกันจากโรงงานผู้ผลิตฯ พร้อมตัวเลือกสำหรับแผนต่อระยะเวลาการรับประกันจากโรงงานผู้ผลิต (Bentley Extended Warranty) นานสูงสุด 4 ปี และผู้ช่วยฉุกเฉินตลอด 24 ชั่วโมง นาน 3 ปีเต็ม

สำหรับผู้ที่สนใจสามารถเยี่ยมชมอัครยนตรกรรมเบนท์ลีย์ไฮบริดได้ที่ บูท เบนท์ลีย์ แบงค็อก ณ งาน บางกอก อินเตอร์เนชันแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 43 ระหว่างวันที่ 23 มีนาคม - 3 เมษายน 2565 อาคารชาเลนเจอร์ ศูนย์แสดงสินค้าและการประชุม อิมแพ็ค เมืองทองธานี และพบกับส่วนลดพิเศษสำหรับเบนท์ลีย์ คอลเลคชั่น สูงสุดถึง 50% เมื่อเลือกซื้อสินค้าภายในงานฯ
 
 
 
 
 

 ชื่อ
เบอร์โทรศัพท์
อีเมล
หัวข้อ
รายละเอียด
BIMS2022

“บางกอก มอเตอร์โชว์” ปลุกกระแส “EV” ขานรับมาตรการณ์สนับสนุนของภาครัฐ
อาวดี้ ประเทศไทย ครบรอบ 5 ปี แรงไม่มียั้ง.!! อวดโฉม Audi RS ครบทั้งไลน์อัพ ยนตรกรรมสปอร์ตสมรรถนะ Supercar
ดร.ปราจิน-นายอโณทัย เอี่่ยมลำเนาต้อนรับนายสุริยะ จึงรุ่งเรืองกิจ รมต.ก.อุตสากรรมและคณะฯ
วอลโว่ คาร์ ขนทัพรถยนต์พลังงานสะอาด ประหยัดน้ำมัน ที่มาพร้อมเทคโนโลยีขั้นสุด
เปิดตัว The All-New Subaru BRZ สุดยอดสปอร์ตคูเป้แห่งปี
เมอร์เซเดส-เบนซ์ เปิดตัวรถยนต์ไฮไลต์ “The new Mercedes-Benz C-Class” เดอะนิวเบบี้ลักชัวรี และ “Mercedes-AMG C 43 4MATIC Coupé Special EDITION”
เปิดฉาก“งานบางกอก ยูสคาร์โชว์ ครั้งที่ 13” ชูคอนเซ็ปต์ ‘ONE STOP SHOPPING ครบจบในที่เดียว’
เปิดฉากยิ่งใหญ่! บางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 43 ค่ายรถยนต์ และรถจักรยานยนต์กว่า 35 แบรนด์ ยกทัพร่วมงาน
EV CARS IN BIMS43 (ไฮไลท์รถยนต์ไฟฟ้าในงานฯ) บางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 43
บางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 43 ประกาศความพร้อม ยกขบวนกองทัพรถยนต์ไฟฟ้ากว่า 20 รุ่นร่วมจัดแสดง-คาดเงินหมุนเวียน 3 หมื่นล้านบาทemail : iconminfo@gmail.com / Copyright © 2016 All Rights Reserved.
IconM