ซีบีอาร์อีจัดกิจกรรมจิตอาสาช่างหล่อขอทำดีซีบีอาร์อีจัดกิจกรรมจิตอาสาช่างหล่อขอทำดี

กรุงเทพฯ, 13 มกราคม 2563 – แผนกบริหารอาคาร ซีบีอาร์อี ประเทศไทย จัดกิจกรรม "ช่างหล่อขอทำดี" ซึ่งเป็นกิจกรรมจิตอาสาเพื่อช่วยเหลือสังคม โดยนายวิรุฬห์ โสอินทร์ หัวหน้าแผนกบริหารอาคาร สำนักงานกรุงเทพฯ พร้อมพนักงาน 54 คนจากสำนักงานใหญ่และไซต์ของลูกค้าร่วมกันปรับปรุงสนามเด็กเล่น รวมถึงระบบไฟฟ้าและระบบประปาของโรงเรียนคชเวกวิทยา ซึ่งเป็นโรงเรียนขนาดเล็กใน อ.บางซ้าย จ.พระนครศรีอยุธยา  กิจกรรมครั้งนี้ถือเป็นโอกาสที่ดีที่พนักงานซีบีอาร์อี ได้ใช้ความรู้ความสามารถในการทำประโยชน์เพื่อสังคม

NATION TV FAN DAY 2019NATION TV FAN DAY 2019

กรุงเทพ, วันอาทิตย์ที่ 24 พฤศจิกายน 2562 ณ โรงละครเคแบงก์สยามพิฆเนศ สยามสแควร์วัน  ชั้น 7 ตั้งแต่เวลา 11.00 น.ถึง 18.00 น. “เนชั่น ทีวี” สถานีข่าว 24 ชั่วโมง ช่อง 22 จัดกิจกรรมให้คนข่าว-ผู้ประกาศ และผู้ชมทางบ้านได้ใกล้ชิดกัน ในบรรยากาศอบอุ่นเป็นกันเอง ภายใต้ชื่องาน “เนชั่น แฟนเดย์ 2019 #เนชั่นมาเจอนี่ หนึ่งปีมีครั้งเดียว” โดยในปีนี้ ได้ชวนคุณผู้ชมทุกท่าน จับมือร่วมเดินทางเพื่อ “ก้าวสู่ปีที่ 20 ของเนชั่น ทีวี” ไปด้วยกัน

ศาลยกฟ้อง “ท้าวคำหล้า” ผู้บริหาร "ขวัญเมืองกรุ๊ป"ศาลยกฟ้อง “ท้าวคำหล้า” ผู้บริหาร "ขวัญเมืองกรุ๊ป"

จากกรณีความขัดแย้งในโครงการบริหารด่านสากลและท่าเรือบ้านมอม เมืองต้นผึ้ง แขวงบ่อแก้ว สปป.ลาว ระหว่างท้าวคำหล้า นากคะวง ผู้บริหาร "ขวัญเมืองกรุ๊ป" และเป็นเจ้าของสัมปทาน กับนายชลกร โนรี กรรมการผู้จัดการ “บ้านมอมกรุ๊ป” โดยนายชลกรแจ้งจับกุม “ท้าวคำหล้า” เข้าคุกและคัดค้านการประกันตัว ในที่สุดศาลไทยได้มีคำพิพากษาออกมาว่านายชลกรผิดสัญญาก่อน ส่งผลให้ขวัญเมืองกรุ๊ปติดขัดในการดำเนินการ ต่อมาท้าวคำหล้าได้ฟ้องกลับบ้านมอมกรุ๊ปว่าผิดสัญญาและทิ้งโครงการ

วิลล่า คุณาลัย “ KUN ” เสนอขาย IPO 150 ล้านหุ้น พร้อมเทรด maiวิลล่า คุณาลัย “ KUN ” เสนอขาย IPO 150 ล้านหุ้น พร้อมเทรด mai

นางประวีรัตน์ เทวอักษร (กลาง) ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร และ นายสุรเดช ประจวบศรีรัตน์ (ซ้าย)กรรมการบริหาร และผู้อำนวยการฝ่ายบัญชี การเงิน และงบประมาณ บริษัท วิลล่า คุณาลัย   จำกัด (มหาชน) ภายใต้ชื่อย่อ “ KUN ” พร้อมด้วย นางปิยะภา จงเสถียร (ขวา) กรรมการผู้จัดการ บริษัท เอส 14 แอดไวเซอรี่ จำกัด ในฐานะที่ปรึกษาทางการเงิน ร่วมแถลงข่าวนำเสนอข้อมูลทางธุรกิจ เนื่องในโอกาสที่ KUN จะเข้าจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์เอ็ม เอ ไอ และพร้อมทำการซื้อขายหลักทรัพย์ภายในปีนี้

“พีเอ็นเอ็น แค็ปปิตอล” ชวนนักลงทุนไทยบุกตลาดอสังหาฯ UK“พีเอ็นเอ็น แค็ปปิตอล” ชวนนักลงทุนไทยบุกตลาดอสังหาฯ UK

“พีเอ็นเอ็น แค็ปปิตอล” ที่ปรึกษาด้านการลงทุนอสังหาริมทรัพย์ทั้งในประเทศและต่างประเทศ เปิดเมกะโปรเจค จะจัดงานสัมมนา ‘PNN Capital: Future-Proof The UK Property Investment’ ชวนนักลงทุนไทยบุกตลาดสหราชอาณาจักร ลุย UK Hot Spot กว่า 10 โครงการ พร้อมรับผลตอบแทนสูงสุด 10% ต่อปี หลังตลาดคอนโด หรือ อพาร์ทเม้นท์ใน UK โตต่อเนื่องเฉลี่ย 3-5% ต่อปี

ธอส. ส่งมอบเงินบริจาครวม 1,781,200 บาท ให้มูลนิธิเด็กโรคหัวใจในพระอุปถัมภ์ฯ ธอส. ส่งมอบเงินบริจาครวม 1,781,200 บาท ให้มูลนิธิเด็กโรคหัวใจในพระอุปถัมภ์ฯ
ทีเส็บดึงผู้นำไมซ์โลก ร่วม 'ไทยแลนด์ ไมซ์ ฟอรั่ม' ดันไทยขึ้นแชมป์ทีเส็บดึงผู้นำไมซ์โลก ร่วม 'ไทยแลนด์ ไมซ์ ฟอรั่ม' ดันไทยขึ้นแชมป์

ทีเส็บ จัดงาน Thailand MICE Forum 2019 (TMF 2019) เวทีรวมพลผู้ประกอบการไมซ์ ดึงผู้บริหารระดับสูงจากสมาคมด้านไมซ์ระดับโลก ร่วมเปิดมุมมองเสริมความแกร่งไมซ์ไทย ประกาศศักยภาพไทยในฐานะจุดหมายปลายทางไมซ์ระดับภูมิภาค พร้อมเปิดวิสัยทัศน์ขับเคลื่อนอุตสาหกรรมไมซ์ไทยปี 2563

‘กรมเจรจาฯ’ รับนโยบาย ‘จุรินทร์’ ลุยงานครึ่งหลังปี 62‘กรมเจรจาฯ’ รับนโยบาย ‘จุรินทร์’ ลุยงานครึ่งหลังปี 62

กรมเจรจาการค้าระหว่างประเทศ กระทรวงพาณิชย์ รับนโยบายรองนายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงพาณิชย์ ‘จุรินทร์’ และรัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงพาณิชย์ ‘วีรศักดิ์’ ลุยงานครึ่งหลังปี 2562 เร่งขับเคลื่อนการเจรจาการค้าในประเด็นสำคัญให้เห็นผลโดยเร็ว ทั้งการสรุปการเจรจาความตกลง RCEP ให้ได้ในปีนี้ พร้อมเร่งเจรจาเอฟทีเอไทย-ตุรกี ไทย-ปากีสถาน และไทย-ศรีลังกา ฟื้นการเจรจาเอฟทีเอไทย-อียู หาข้อสรุปการเจรจาความตกลง CPTPP และเร่งลงพื้นที่ใช้ความตกลงทางการค้าดันสินค้าเกษตรและสินค้าท้องถิ่นออกสู่ตลาดโลก

กรุงไทยยกระดับการให้บริการ ปิดระบบอิเล็กทรอนิกส์ชั่วคราวกรุงไทยยกระดับการให้บริการ ปิดระบบอิเล็กทรอนิกส์ชั่วคราว

ธนาคารกรุงไทย เพิ่มประสิทธิภาพการให้บริการ ปิดระบบงานอิเล็กทรอนิกส์ชั่วคราว ส่งผลให้ลูกค้าไม่สามารถใช้บริการบางประเภทได้  ในวันเสาร์ที่ 10 สิงหาคม 2562  ระหว่างเวลา 00.01 – 05.00 น. ได้แก่ กรุงไทย NEXT  กรุงไทย Corporate Online  กรุงไทย Government แอปพลิเคชั่นเป๋าตุง บริการจองซื้อหลักทรัพย์ออนไลน์ และ กรุงไทย Internet Banking ธนาคารขออภัยในความไม่สะดวก สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Krungthai Call Center  หมายเลข 02 111 1111

‘พาณิชย์’ พอใจ เอฟทีเอดันยอดส่งออกเครื่องปรับอากาศและชิ้นส่วนพุ่งต่อเนื่อง‘พาณิชย์’ พอใจ เอฟทีเอดันยอดส่งออกเครื่องปรับอากาศและชิ้นส่วนพุ่งต่อเนื่อง

กรมเจรจาการค้าระหว่างประเทศ กระทรวงพาณิชย์ เผยไทยครองตำแหน่งผู้ส่งออกเครื่องปรับอากาศและชิ้นส่วน เป็นอันดับที่ 2 ของโลกรองจากจีน ผลจากเอฟทีเอดันมูลค่าการส่งออกขยายตัวต่อเนื่อง แนะผู้ประกอบการส่งออกไปตลาดดาวรุ่งมาแรงอย่างอาเซียนและอินเดีย ที่มีมูลค่าเติบโตสูงลิ่วเมื่อเปรียบเทียบกับก่อนมีเอฟทีเอถึง 4,017 % และ 1,204 % ตามลำดับ

กรุงไทยยกระดับการให้บริการ ปรับปรุงระบบอิเล็กทรอนิกส์ชั่วคราวกรุงไทยยกระดับการให้บริการ ปรับปรุงระบบอิเล็กทรอนิกส์ชั่วคราว

ธนาคารกรุงไทย เพิ่มประสิทธิภาพการให้บริการ ปรับปรุงระบบงานอิเล็กทรอนิกส์ ในวันเสาร์ที่ 27 กรกฎาคม 2562 ระหว่างเวลา 00.01 – 04.00 น. ส่งผลให้ลูกค้าไม่สามารถใช้บริการบางประเภทชั่วคราว ได้แก่ กรุงไทย NEXT กรุงไทย Connext กรุงไทย Promptpay กรุงไทย Government แอปพลิเคชั่นเป๋าตังเป๋าตุง บริการจองซื้อหลักทรัพย์ออนไลน์ กรุงไทย Internet Banking และ กรุงไทย Corporate Online ธนาคารขออภัยในความไม่สะดวก

การจัดการจราจรรอบสนามหลวง วันที่ 28 กรกฎาคม 2562การจัดการจราจรรอบสนามหลวง วันที่ 28 กรกฎาคม 2562

กองบัญชาการตำรวจนครบาล (บช.น.) อำนวยความสะดวกการจราจรโดยรอบท้องสนามหลวง ในการจัดกิจกรรมฯ เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา ๒๘ กรกฎาคม ๒๕๖๒

กรุงไทยจัดกิจกรรมเฉลิมพระเกียรติฯกรุงไทยจัดกิจกรรมเฉลิมพระเกียรติฯ

ดร.เอกนิติ นิติทัณฑ์ประภาศ ประธานกรรมการ ธนาคารกรุงไทย พร้อมด้วยคณะกรรมการ ผู้บริหารและพนักงาน ร่วมกิจกรรมเฉลิมพระเกียรติ เนื่องในโอกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา พระบาทสมเด็จพระปรเมนทรรามาธิบดีศรีสินทรมหาวชิราลงกรณ พระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว ครบ 67 พรรษา 28 กรกฎาคม 2562 เพื่อแสดงความจงรักภักดีและสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณ

กรุงไทยโชว์กำไรไตรมาส 2 โต 6 % ครึ่งปีแรกกำไรสุทธิ 15,471 ล้านบาทกรุงไทยโชว์กำไรไตรมาส 2 โต 6 % ครึ่งปีแรกกำไรสุทธิ 15,471 ล้านบาท

ผลประกอบการธนาคารกรุงไทยไตรมาส 2  มีกำไรสุทธิส่วนที่เป็นของธนาคาร  จำนวน 8,170 ล้านบาท  เพิ่มขึ้นร้อยละ 6 ส่วนงวดครึ่งปีแรก มีกำไรสุทธิส่วนที่เป็นของธนาคาร 15,471 ล้านบาท เพิ่มขึ้นร้อยละ 6.7 เป็นผลมาจากสินเชื่อที่ขยายตัวอย่างต่อเนื่อง ขณะที่ ช่วงครึ่งแรกของปี 2562 NIM ที่ไม่รวมรายได้จากการขายทอดตลาดทรัพย์สินหลักประกันจำนองในไตรมาสที่ 1/2562 เพิ่มสูงขึ้นจากช่วงเดียวกันของปีก่อน รวมทั้ง Coverage Ratio ของงบการเงินรวม ณ 30 มิถุนายน 2562 เพิ่มขึ้นเป็นร้อยละ 132.83 จากสิ้นปี 2561

ไดวา เฮ้าส์ กรุ๊ป เยี่ยมชมโครงการเนอวานา บียอนด์ พระราม 9-กรุงเทพกรีฑาไดวา เฮ้าส์ กรุ๊ป เยี่ยมชมโครงการเนอวานา บียอนด์ พระราม 9-กรุงเทพกรีฑา

นายศรศักดิ์ สมวัฒนา (ที่ 4 จากขวา) ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัทเนอวานา ไดอิ จำกัด (มหาชน) ให้การต้อนรับผู้บริหารไดวา เฮ้าส์ กรุ๊ป นำทีมโดย นายยูกิโอะ ทาคามัทสึ (กลาง) เจ้าหน้าที่บริหาร การตลาดสำนักงานใหญ่ บริษัทไดวา เฮ้าส์ อินดัสทรี จำกัด  พร้อมเยี่ยมชมโครงการเนอวานา บียอนด์ พระราม 9-กรุงเทพกรีฑา ซึ่งเป็นโครงการร่วมทุนระหว่างไดวา เฮ้าส์และเนอวานา ไดอิ ตั้งอยู่บนถนนกรุงเทพกรีฑาตัดใหม่ เมื่อเร็วๆ นี้

เบิกฤกษ์ยกเสาเอกโครงการ ไรส์ พหล - อินทามระเบิกฤกษ์ยกเสาเอกโครงการ ไรส์ พหล - อินทามระ

นายธนากร ธนวริทธิ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ออลล์ อินสไปร์ ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด (มหาชน) หรือ ALL เป็นประธานในพิธียกเสาเอกโครงการ “ไรส์ พหล-อินทามระ” (RISE PHAHON-INTHAMARA) คอนโดมิเนียม High Rise 38 ชั้น มูลค่าโครงการกว่า 1,600 ล้านบาท โดดเด่นด้วยทำเลติดถนนอินทามระ ใกล้สถานีรถไฟฟ้า BTS สะพานควายและเดินทางสะดวกด้วยถนนสายหลักเชื่อมต่อระหว่าง ถ.พหลโยธิน และ ถ.วิภาวดี

Krungthai the Worth NEXTclusive Nightกรุงไทยจัดรอบพิเศษให้ลูกค้าดูหนังฟอร์มยักษ์

นางอรนุช ศิรประภา ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่อาวุโส ธนาคารกรุงไทย ต้อนรับลูกค้า Precious Plus ที่มาร่วมงาน Krungthai the Worth NEXTclusive Night ปิดรอบเหมาโรงชมภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์ Spider-Man Far From Home รอบพิเศษ ที่พารากอนซีนีเพล็กซ์

Economic Outlook 2019Economic Outlook 2019

ธนาคารกรุงไทยประเมินการเติบโตของเศรษฐกิจไทยปีนี้ที่ 3.3% และปีหน้าโต 3.6% โดยปรับลดประมาณการปีนี้ลงจากที่ประเมินไว้เดิม 3.8% หลังสงครามการค้าระหว่างสหรัฐฯและจีนทวีความรุนแรงขึ้น ส่งผลให้การค้าระหว่างประเทศและการลงทุนภาคเอกชนชะลอตัว เผยนโยบายการเงินทั่วโลกจะผ่อนคลายลง ทุกธนาคารกลางพร้อมใช้นโยบายการเงิน เพื่อรับมือกับปัญหาภาวะเศรษฐกิจขาลงที่มาพร้อมกับเงินเฟ้อระดับต่ำ ส่งผลบาทแข็ง แนะจับตาการเบิกจ่ายงบประมาณรัฐ ทั้งในส่วนการลงทุนโครงสร้างพื้นฐาน และงบประมาณประจำปี 2563

Bike with the BlindBike with the Blind

นายฉัตรชัย ศิริไล กรรมการผู้จัดการธนาคารอาคารสงเคราะห์ (ธอส.) นำคณะผู้บริหาร และพนักงานธนาคาร ร่วมกิจกรรมปั่นจักรยาน “Bike with the Blind” ซึ่งจัดขึ้นใน 4 ภูมิภาค 6 จังหวัด โดยกรุงเทพมหานครถือเป็นสนามที่ 6 และเป็นจังหวัดสุดท้ายของกิจกรรม เส้นทางจากลานคนเมือง หน้าศาลาว่าการกรุงเทพมหานคร-สะพานพระราม 8-ทางคู่ขนานลอยฟ้าบรมราชชนนี ก่อนจะกลับมาที่จุด Finish บริเวณลานคนเมือง รวมระยะทาง 25 กิโลเมตร

Thailand Top SME Awards 2019Thailand Top SME Awards 2019

โรงแรมเรเนซองส์ กรุงเทพฯ –บริษัท เออาร์ไอพี จำกัด (มหาชน) และมหาวิทยาลัยหอการค้าไทย ผนึกกำลังร่วมกัน ประกาศรับสมัครสมัครผู้ประกอบการวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อม หรือเอสเอ็มอี ส่งผลงานชิงรางวัล พร้อมแถลงจัดงาน “THAILAND TOP SME AWARDS 2019” ขึ้นเป็นปีที่ 3 เพื่อส่งเสริมและสนับสนุนผู้ประกอบการวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อม ช่วยเสริมสร้างความเข้มแข็งและมั่นคงให้แก่เศรษฐกิจของประเทศ ซึ่งมีกำหนดจัดงานมอบรางวัลขึ้น ในวันพฤหัสบดีที่ 27 สิงหาคม 2562  เวลา 18.00 – 20.30 น. ณ ห้องบอลรูม โรงแรมเรเนซองส์ กรุงเทพฯ ราชประสงค์

หน้า 7/19
[ก่อนหน้า]   1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19  [ถัดไป]
[Go to top]