ReadyPlanet.com


10 จุดเด่นที่ผู้เรียนควรจะสมัคร Shutterstock ขายภาพ 2020 (รายได้เสริม)


แนวทางการขายภาพออนไลน์ นับว่าเป็นหนึ่งรายได้เสริม ที่กำลังเป็นที่นิยมเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ ด้วยความที่ผู้เรียนทุกคนสามารถถ่ายรูปเพราะเหตุว่าตัวเองมีกล้องที่เอาไว้ถ่ายรูป ทั้งยังรายได้จากวิธีขายภาพ นับว่าเป็นรายได้แบบ Passive Income ที่ทุกคนสามารถสร้างได้ เด็กนักเรียนสามารถใช้รายได้เสริมนี้เป็นทุนเพื่อการศึกษาสำหรับการเรียนหนังสือได้ด้วย ด้วยเหตุผลดังกล่าวสำหรับเด็กนักเรียนที่พอใจต้องการขายภาพ เนื้อหานี้จะขอเสนอจุดเด่นของแนวทางการขายภาพกับ Shutterstock ปริมาณ 10 ข้อมาฝากดังต่อไปนี้ขอรับ
 
1.ผู้เรียนทุกคนสามารถขายภาพได้
จุดเด่นข้อที่ 1 เป็น เด็กนักเรียนทุกคนสามารถขายภาพได้ครับผม เพียงแค่ลงทะเบียนสมัครสมาชิก Shutterstock โดยบางทีอาจเรียนรายละเอียดที่ได้มาจากหัวข้อหัวข้อใน Pantip ที่ชื่อ “สมัคร Shutterstock Contributor ขายภาพ (พร้อมKeyword) 2020 ปัจจุบัน!” เพื่อเรียนรู้แนวทางลงทะเบียนสมัครสมาชิกเว็บไซต์ขายภาพอย่าง Shutterstock ด้วยตัวเอง
 
2.สามารถใช้กล้องที่มีไว้สำหรับถ่ายรูปแทบทุกระเภทถ่ายรูปขายได้
ในขณะนี้ คุณสามารถใช้กล้องถ่ายรูป Compact ถ่ายรูปและก็ลงขายที่ Shutterstock ได้แล้ว เพราะเหตุว่าประสิทธิภาพของกล้องถ่ายรูปนั้นมีคุณภาพสูงมากเกินกว่าเมื่อก่อนมากมาย ทั้งยังยังสามารถใช้กล้องถ่ายภาพโปรต่างๆสำหรับการถ่ายรูปขายได้อีกด้วย รวมทั้งแน่ๆว่าถ้าหากกล้องถ่ายรูปโทรศัพท์มือถือของคุณเป็นโทรศัพท์มือถือที่แพงแพงแล้วล่ะก็ ก็สามารถใช้ถ่ายรูปขายได้ด้วยเหมือนกัน
 
3.รายได้เป็นแบบ Passive Income
รายได้ของการถ่ายรูปขายนั้นนับว่าเป็นรายได้แบบ Passive Income เนื่องจากว่าหน้าที่ของผู้เรียนเป็น การถ่ายรูปเพียงแค่นั้น ไม่มีหน้าที่อื่นๆอะไรนะครับ ด้วยเหตุดังกล่าวยิ่งนักเรียนถ่ายรูปเยอะแค่ไหน ก็จะได้โอกาสที่จะมีรายได้เยอะขึ้นเรื่อยๆแค่นั้น
 
4.คุณสามารถขายได้มากกว่ารูปถ่าย
วิธีขายภาพ Shutterstock นั้น คุณสามารถขายได้มากกว่ารูปขอรับ โดยคุณอาจเลือกขายเป็น Footage หรือบางทีอาจขายเป็นเสียงดนตรีก็ได้ โดยทั้งหมดทั้งปวงที่ขายนั้น สามารถมีรายได้กลับมาเป็นรายได้แบบ Passive Income ได้ทั้งปวงอย่างแน่แท้
 
5.รายได้ดีมากกว่าการออมเงิน
ถ้าเกิดเด็กนักเรียนตั้งตาคิดบัญชีแต่ละเดือน กว่าจะได้เงินล้านบาทนั้นบางทีอาจใช้เวลานานพอเหมาะพอควร แม้กระนั้นถ้าเกิดแปลงจากการเก็บออมเงินเป็นการเก็บออมรูป เด็กนักเรียนจะสามารถออมเงินได้มากขึ้นกว่าเดิมเยอะแยะ และก็มีรายได้แบบช้านาน การเก็บเงินเดือนละกว่า 1,000,000 บาท ก็เลยเปลี่ยนเป็นจำนวนที่เป็นได้อย่างแน่แท้
 
6.หลักการทำงานที่อิสระมากยิ่งกว่า
คุณสามารถเลือกแนวทางการทำงานที่มีความเป็นอิสระมากยิ่งกว่า สามารถปฏิบัติงานได้ง่ายดายเสียยิ่งกว่า บางบุคคลบางทีอาจเลือกขณะในตอนค่ำสำหรับในการถ่ายรูปขาย หรือบางบุคคลบางทีอาจถนัดในเวลาเช้า อันนี้ก็ขึ้นอยู่กับความอยากของแต่ละคนครับผม ด้วยเหตุว่าภาพในทุกขณะนั้นสามารถขายได้อย่างไม่ต้องสงสัย
 
7.สมัครกับเว็บไซต์ที่มีมาตรฐานเสมอ
เหตุเพราะตลาดขายภาพ marketplace นั้นออกจะที่จะกว้างมากมาย โดยเหตุนี้การเลือกสมัครกับเว็บไซต์ที่มีมาตรฐานนั้น จะสามารถช่วยทำให้พวกเราดำเนินการได้สม่ำเสมอ และไม่รู้สึกถึงความไม่สบายใจว่า ตัวเองนั้นจะโดนโกง ไหมได้รับการชำระเงินหรือเปล่า
 
8.มีแนวทางแนวทางการขายภาพให้ศึกษา
เนื่องจากวิถีทางสำหรับในการถ่ายรูปขายนั้นมีมากไม่น้อยเลยทีเดียว พวกเราอาจจะไม่ทราบว่าควรต้องเริ่มด้วย กรุ๊ปของภาพอะไร ฉะนั้นคุณอาจเข้าไปเล่าเรียนวิชาความรู้ในหัวข้อนี้ https://pantip.com/topic/39561855 เพื่อค้นหาวิธีการถ่ายรูปแบบเริ่ม ว่าต้องเริ่มด้วย keyword อะไรก่อนก็เลยจะสามารถขายภายได้ง่ายและก็เร็วในวันแรก
 
9.ยิ่งมีแนวทางของตัวเองยิ่งขายภาพง่าย
ในระยะเริ่มต้นที่พวกเราขายภาพกับ shutterstock พวกเราบางทีอาจถ่ายรูปธรรมดาก่อน แต่ว่าเมื่อพวกเรามีความเชี่ยวชาญรวมทั้งพอเพียงศึกษาได้ว่า พวกเราควรจะถ่ายรูปในทางยังไง ตัวอย่างเช่น ถ่ายรูปของกิน หรืออื่นๆฯลฯ เมื่อพวกเราทราบทางแล้ว พวกเราก็เลยเริ่มถ่ายรูปใหม่ เพื่อ Portfolio ของพวกเรานั้นมีความใหม่อยู่ตลอด รวมทั้งมีความจำเพาะน่าเข้ามาใช้บริการ
 
10.เสรีภาพทางด้านการเงินในมือคุณ
จุดเด่นประการท้ายที่สุดเป็น งานถ่ายรูป shutterstock นั้น สามารถช่วยทำให้เด็กนักเรียนใกล้การเป็นอิสระทางด้านการเงินได้จริง มีตัวอปิ้งจริงเยอะมากของผู้ที่สามารถทำเป็นในโลกใบนี้แล้วก็คนถัดไปนั้นเป็น คุณ! ด้วยเหตุดังกล่าวเมื่อได้แรงจูงใจและก็ฝ่าลงมือกระทำเลย!
 
ทั้งยัง 10 ข้อที่ผมเขียนขึ้นมานี้เพื่ออยากให้ผู้เรียน หรือนิสิตสามารถใช้สิ่งที่อยู่รอบข้างของพวกเราสำหรับการหาเงินโน่นเป็นการใช้กล้องที่มีไว้สำหรับถ่ายภาพนั่นเอง เพราะฉะนั้นอย่าทำให้จะต้องรอเวลาเรียจบแล้วพอหลังจากนั้นก็ค่อยได้งาน ไม่เอาขอรับ กลายเป็นการหาเงินโดยทันที ด้วยการสมัคร shutterstock แล้วเริ่มสร้างรายได้เสียตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป


ผู้ตั้งกระทู้ ถ่ายภาพ (articleheros-at-gmail-dot-com) :: วันที่ลงประกาศ 2020-01-27 10:36:08


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล


email : iconminfo@gmail.com / Copyright © 2016 All Rights Reserved.
IconM