ReadyPlanet.com
dot dot
dot
ค้นหาบทความ / Article Search

dot


The45thBIMS2024
WorkshopPhotography
UranusV-Reflection
Thainess Capital
Comme c’est bon
nawarat
IconM
THE THAI REAL ESTATE ASSOCIATION
ศูนย์ข้อมูลอสังหาริมทรัพย์
AREA
ศูนย์วิจัยและนวัตกรรมเพื่อความยั่งยืน
สมาคมการผังเมืองไทย
icons
Realist
Smart Living
ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย
สมาคมธนาคารไทย
สำนักงานเศรษฐกิจการคลัง กระทรวงการคลัง
ธนาคารแห่งประเทศไทย
TAT
ATTA
Tourism Council of Thailand (TCT)
The Royal Automobile Association of Thailand under Royal Patronage
The Thailand Automotive Institute (TAI)
MotorExpo2023
BIMS2023
MotorExpo2022
BIMS2022
Motor Show 2019
MotorExpo2020
MotorExpo2019
MotorExpo2018
Food4Change
มูลนิธิสุขภาพไทย
Thaicityfarm
Thai Green Market
Center Market
Sustainable Agriculture
Agri-nature Foundation
Sustainable Agriculture Foundation (Thailand)
สำนักงานมาตรฐานสินค้าเกษตรและอาหารแห่งชาติ
กระทรวงเกษตรและสหกรณ์
กรมหม่อนไหม
กรมส่งเสริมอุสาหกรรม
Thai Textile
SACICT
มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ
มูลนิธิก้าวไกลในเอเชีย
IconM
IconM News : G+
Oknation-lumnamsiam
Tarot Life Coach


มิตซูบิชิ มอเตอร์ส ประเทศไทย คว้า 3 รางวัลธุรกิจยานยนต์ยอดนิยมประจำปี 2563
มิตซูบิชิ มอเตอร์ส ประเทศไทย คว้า 3 รางวัลธุรกิจยานยนต์ยอดนิยมประจำปี 2563
ครอบคลุมความพึงพอใจสูงสุดทั้งด้านการขายและบริการหลังการขาย 

กรุงเทพฯ – 8 ธันวาคม 2563: บริษัท มิตซูบิชิ มอเตอร์ส (ประเทศไทย) จำกัด คว้า 3 รางวัลธุรกิจยานยนต์ยอดนิยมประจำปี 2563 หรือ TAQA Award สะท้อนความมุ่งมั่นด้านคุณภาพผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุดและความพึงพอใจสุงสุดของลูกค้า ผ่านบริการด้านการขายและหลังการขายที่เป็นเลิศ ครอบคลุมผลิตภัณฑ์รถยนต์รุ่นต่างๆ ของ  มิตซูบิชิ มอเตอร์ส ประเทศไทย ประกอบด้วย 3 รางวัล ได้แก่ 1. รางวัลธุรกิจยานยนต์ยอดนิยม ด้านการขาย ประเภทรถยนต์นั่งส่วนบุคคล 2. รางวัลธุรกิจยานยนต์ยอดนิยม ด้านบริการหลังการขาย ประเภทรถยนต์นั่งส่วนบุคคล และ 3. รางวัลธุรกิจยานยนต์ยอดนิยม ด้านบริการหลังการขาย ประเภทรถยนต์เพื่อการพาณิชย์ขนาด 1 ตัน

มิตซูบิชิ มอเตอร์ส ประเทศไทย คว้า 3 รางวัลธุรกิจยานยนต์ยอดนิยมประจำปี 2563

สำหรับพิธีมอบรางวัล TAQA Award ประจำปี 2563 นี้ ได้รับเกียรติจากนายสุริยะ จึงรุ่งเรืองกิจ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงอุตสาหกรรม เป็นประธานในพิธี
 
โดยมี มร. โมะริคาซุ ชกกิ กรรมการผู้จัดการใหญ่ นายสาโรจน์ มะอาจเลิศ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ สายงานขายในประเทศ และนายชาญชัย พิพัฒน์ผล ผู้อำนวยการ ส่วนสนับสนุนงานบริการ สำนักงานบริการหลังการขาย บริษัท มิตซูบิชิ มอเตอร์ส (ประเทศไทย) จำกัด ขึ้นรับรางวัลธุรกิจยานยนต์ยอดนิยม ด้านบริการหลังการขาย ประเภทรถยนต์นั่งส่วนบุคคล รางวัลธุรกิจยานยนต์ยอดนิยม ด้านการขาย ประเภทรถยนต์นั่งส่วนบุคคล และรางวัลธุรกิจยานยนต์ยอดนิยม ด้านบริการหลังการขาย ประเภทรถยนต์เพื่อการพาณิชย์ขนาด 1 ตัน ตามลำดับ
 
พร้อมนายพิสิฐ รังสฤษฎ์วุฒิกุล ผู้อำนวยการสถาบันยานยนต์ นายขวัญชัย ปภัสร์พงษ์ ประธาน บริษัท สื่อสากล จำกัด นายสุวัฒน์ ทองธนากุล บรรณาธิการอำนวยการ หนังสือพิมพ์ผู้จัดการ และนาย สุกิจ ตันสกุล ประธานกรรมการบริหาร บริษัท คัสต้อม เอเชีย จำกัดร่วมเป็นเกียรติในพิธีดังกล่าว

มร. โมะริคาซุ ชกกิ กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท มิตซูบิชิ มอเตอร์ส (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า       
 
“เราขอขอบคุณลูกค้าทุกท่านที่ให้ความไว้วางใจเลือกใช้รถยนต์ของมิตซูบิชิ มอเตอร์ส พวกเราทุกคน จากส่วนงานต่างๆ ทั้งฝ่ายการผลิต การขาย และบริการหลังการขาย มีความตั้งใจที่จะส่งมอบความพึงพอใจให้แก่ลูกค้าทุกท่านเสมอ รางวัลทั้ง 3 รางวัลนี้ เป็นเสมือนเครื่องพิสูจน์ถึงความมุ่งมั่นในการพัฒนาอย่างไม่หยุดนิ่งของ      มิตซูบิชิ มอเตอร์ส ประเทศไทย
 
และจะเป็นกำลังใจสำคัญให้พนักงานและผู้จำหน่ายทุกคน เดินหน้าต่อเพื่อยกระดับคุณภาพงานด้านการขาย และการส่งมอบความอุ่นใจด้านบริการหลังการขาย ภายใต้สโลแกน ‘เราดูแล คุณแค่ขับ’ ที่เพียบพร้อมด้วยบุคลากรผู้ชำนาญงาน และเครื่องมือมาตรฐาน
 
ภายใต้เครือข่ายผู้จำหน่ายรถยนต์มิตซูบิชิกว่า 234 แห่ง ทั่วประเทศ ตลอดจนการให้ความสำคัญและใส่ใจในคุณภาพและมาตรฐานของรถยนต์ทุกรุ่นที่เราจำหน่าย เพื่อให้ลูกค้ารู้สึกมั่นใจในทุกครั้งของการขับขี่รถยนต์ของมิตซูบิชิ”

สำหรับรางวัลที่มิตซูบิชิ มอเตอร์ส ประเทศไทย ได้รับครั้งนี้ เป็นรางวัลที่ได้จากการสำรวจด้วยวิธีการสุ่มตัวอย่างความพึงพอใจจากผู้ใช้รถโดยตรง และใช้ค่าความพึงพอใจสุงสุดมาเป็นเกณฑ์ในการตัดสิน การสำรวจได้มีการกำหนดลักษณะของผู้ใช้รถยนต์ ที่จะเป็นผู้ตอบแบบสอบถาม ต้องเป็นผู้ใช้รถที่ได้ใช้บริการกับศูนย์บริการจริง และจะต้องใช้รถดังกล่าวในปัจจุบัน 
 
ทั้งนี้ เพื่อให้ผลที่ออกมาสามารถสะท้อนให้เห็นความคิดเห็นของลูกค้าที่มีต่อคุณภาพของสินค้าและบริการอย่างแท้จริงและตรงไปตรงมา เพื่อให้เกิดการพัฒนาของบริษัทรถยนต์ได้อย่างตรงจุดและตรงประเด็น 
    
“มิตซูบิชิ มอเตอร์ส ประเทศไทย เป็นหนึ่งในบริษัทรถยนต์ที่เข้าร่วมการสำรวจกับโครงการของ TAQA Award  มาตั้งแต่ปี 2551 และได้รับรางวัลมากมาย ทั้งในด้านคุณภาพรถยนต์ รางวัลด้านการขาย และบริการหลังการขาย
 
อีกทั้งยังนำเอาผลการสำรวจจากทุกปี มาใช้ในการพัฒนาและปรับปรุงเพื่อสร้างมาตรฐานคุณภาพและการบริการที่ดียิ่งขึ้น ตลอดจนสร้างความประทับใจสูงสุดให้แก่ลูกค้า จนนำมาซึ่งความภาคภูมิใจให้แก่ทั้งพนักงานและผู้จำหน่ายของมิตซูบิชิ มอเตอร์ส ประเทศไทย ด้วย 3 รางวัลคุณภาพจาก TAQA Award ในปี 2563 นี้” มร. โมะริคาซุ ชกกิ กล่าวสรุป 

ปัจจุบัน มิตซูบิชิ มอเตอร์ส ประเทศไทย มีเครือข่ายผู้จำหน่ายทั่วประเทศรวมทั้งสิ้น 234 แห่ง เพื่อครอบคลุมการให้บริการแก่ลูกค้าในทุกภาคของประเทศอย่างทั่วถึง และยังมีแผนที่จะขยายเพิ่มเป็น 240 แห่งภายในปีงบประมาณ 2563 เพื่อรองรับลูกค้าที่มีจำนวนเพิ่มมากขึ้นอย่างต่อเนื่อง พร้อมแผนดำเนินการพัฒนาและปรับปรุงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ รวมถึงภาพลักษณ์เครือข่ายผู้จำหน่ายผ่านดีไซน์ใหม่อีกด้วย
 
มิตซูบิชิ มอเตอร์ส ประเทศไทย คว้า 3 รางวัลธุรกิจยานยนต์ยอดนิยมประจำปี 2563
 
มิตซูบิชิ มอเตอร์ส ประเทศไทย คว้า 3 รางวัลธุรกิจยานยนต์ยอดนิยมประจำปี 2563
 
มิตซูบิชิ มอเตอร์ส ประเทศไทย คว้า 3 รางวัลธุรกิจยานยนต์ยอดนิยมประจำปี 2563
 
มิตซูบิชิ มอเตอร์ส ประเทศไทย คว้า 3 รางวัลธุรกิจยานยนต์ยอดนิยมประจำปี 2563
............................
 
เกี่ยวกับ มิตซูบิชิ มอเตอร์ส ประเทศไทย
บริษัท มิตซูบิชิ มอเตอร์ส (ประเทศไทย) จำกัด ศูนย์การผลิตที่ใหญ่ที่สุดของกลุ่มมิตซูบิชิ มอเตอร์ส และยังเป็นศูนย์กลางการส่งออกรถยนต์มิตซูบิชิ ไปยังกว่า 120 ประเทศทั่วโลก

ทั้งนี้ มิตซูบิชิ มอเตอร์ส ประเทศไทย คือหนึ่งในผู้ผลิตรถยนต์ชั้นนำของประเทศไทย ที่มีความมุ่งมั่นในการผลิตและจำหน่ายรถยนต์ที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมและมีคุณภาพสูง เพียบพร้อมด้วยสมรรถนะ ความปลอดภัย ความสะดวกสบายและเทคโนโลยีเพื่อความพึงพอใจของลูกค้า

ในปี พ.ศ. 2561 มิตซูบิชิ มอเตอร์ส ประเทศไทยฉลองการผลิตรถยนต์ครบ 5 ล้านคัน และได้เปิดทำการ สถาบันการศึกษาและฝึกอบรม มิตซูบิชิ มอเตอร์ส (ประเทศไทย) อย่างเป็นทางการที่ จ. ปทุมธานี

ผลิตภัณฑ์ของ มิตซูบิชิ มอเตอร์ส ประเทศไทย ประกอบด้วย มิตซูบิชิ ไทรทัน มิตซูบิชิ ปาเจโร สปอร์ต มิตซูบิชิ แอททราจ มิตซูบิชิ มิราจ มิตซูบิชิ เอ็กซ์แพนเดอร์ และมิตซูบิชิ เอ็กซ์แพนเดอร์ ครอส

เพื่อสร้างความเชื่อมั่นด้านคุณภาพสูงสุด มิตซูบิชิ มอเตอร์ส ประเทศไทยใช้สนามทดสอบสมรรถนะในอำเภอศรีราชา จังหวัดชลบุรี ในการประเมินผลิตภัณฑ์ตั้งแต่ขั้นตอนการออกแบบและการพัฒนารถต้นแบบ ไปจนถึงการทดลองผลิตและการผลิตเพื่อจัดจำหน่าย ซึ่งสร้างความมั่นใจว่าลูกค้าจะได้รับรถยนต์ที่มีคุณภาพสูงสุด

สำหรับลูกค้าที่สนใจชม หรือทดลองขับรถยนต์มิตซูบิชิรุ่นต่างๆ สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ผู้จำหน่ายรถยนต์มิตซูบิชิ ทั่วประเทศ

หรือ มิตซูบิชิ คอลเซ็นเตอร์ หมายเลขโทรศัพท์ 02-079-9500 ให้บริการตลอด 24 ชั่วโมงทุกวัน ไม่เว้นวันหยุดราชการและวันหยุดนักขัตฤกษ์

ติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวของมิตซูบิชิ มอเตอร์ส ประเทศไทย ได้ที่
Website : www.mitsubishi-motors.co.th
Facebook : www.facebook.com/MitsubishiMotorsTH
Instagram : @MitsubishiMotorsTh
Youtube Channel : Mitsubishi Motors Thailand
Line Official Account/ ID : Mitsubishi Motors Th / @MitsubishiMotorsTh
 


ชื่อ
เบอร์โทรศัพท์
อีเมล
หัวข้อ
รายละเอียด
Motor Expo 2020

เมอร์เซเดส-เบนซ์ ลีสซิ่ง มอบทองคำมูลค่า 3 ล้านบาท
“MOTOR EXPO 2020” จับรางวัลคืนกำไรให้ผู้ชม
ปิดฉาก “MOTOR EXPO 2020” ยอดขายรถรวมกว่า 38,699 คัน !
MOTOR EXPO 2020 พ่นน้ำยาฆ่าเชื้อในอาคาร ป้องกัน COVID-19
ขับเป็น...ขับปลอดภัย อบรมทักษะแก้สถานการณ์ฉุกเฉิน
ครึ่งทาง “MOTOR EXPO 2020” เก๋งเล็ก เอสยูวี ขายดีสวนกระแสเศรษฐกิจ
SKILL DRIVING EXPERIENCE JUNIOR จัดอบรม “โตไป…ขับเป็น” ให้เยาวชน
ชม “นวัตกรรมยานยนต์” ฝีมือเยาวชนใน MOTOR EXPO 2020
เชิญชมนิทรรศการเรือเทิดพระเกียรติในหลวง ร.9 ในงาน MOTOR EXPO 2020
เอช เซม จับมือ กรุงศรี ออโต้ มอบสิทธิสุดพิเศษเฉพาะในงาน Motor Expo 2020
เปิดงาน “มหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 37”
เปิดฉากอย่างเร้าใจ ! MOTOR EXPO 2020
“MOTOR EXPO 2020” ร่วมมือ “การบินไทย”
MOTOR EXPO 2020 พร้อมเต็มพิกัดemail : iconminfo@gmail.com / Copyright © 2016 All Rights Reserved.
IconM