ReadyPlanet.com
dot dot
dot
ค้นหาบทความ / Article Search

dot


BIMS2023
MotorExpo2022
Thainess Capital
Comme c’est bon
nawarat
IconM
THE THAI REAL ESTATE ASSOCIATION
ศูนย์ข้อมูลอสังหาริมทรัพย์
AREA
ศูนย์วิจัยและนวัตกรรมเพื่อความยั่งยืน
สมาคมการผังเมืองไทย
icons
Realist
Smart Living
ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย
สมาคมธนาคารไทย
สำนักงานเศรษฐกิจการคลัง กระทรวงการคลัง
ธนาคารแห่งประเทศไทย
TAT
ATTA
Tourism Council of Thailand (TCT)
The Royal Automobile Association of Thailand under Royal Patronage
The Thailand Automotive Institute (TAI)
BIMS2022
Motor Show 2019
MotorExpo2020
MotorExpo2019
MotorExpo2018
Food4Change
มูลนิธิสุขภาพไทย
Thaicityfarm
Thai Green Market
Center Market
Sustainable Agriculture
Agri-nature Foundation
Sustainable Agriculture Foundation (Thailand)
สำนักงานมาตรฐานสินค้าเกษตรและอาหารแห่งชาติ
กระทรวงเกษตรและสหกรณ์
กรมหม่อนไหม
กรมส่งเสริมอุสาหกรรม
Thai Textile
SACICT
มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ
มูลนิธิก้าวไกลในเอเชีย
IconM
IconM News : G+
Oknation-lumnamsiam
Tarot Life Coach


ทูตวัฒนธรรม / Cultural Ambassador


ผ้าฝ้ายลายพิมพ์ LIMITED EDITION สุดพิเศษ จาก 5 ศิลปิน/ดีไซเนอร์ เฉพาะในงานฝ้ายทอใจ ระหว่างวันที่ 7-13 สิงหาคม 2566ผ้าฝ้ายลายพิมพ์ LIMITED EDITION สุดพิเศษ จาก 5 ศิลปิน/ดีไซเนอร์ เฉพาะในงานฝ้ายทอใจ ระหว่างวันที่ 7-13 สิงหาคม 2566

เริ่มแล้ว “งานฝ้ายทอใจ” ปีนี้มีการสร้างสรรค์ผลงานผ้าฝ้ายลายพิมพ์ LIMITED EDITION สุดพิเศษจาก 5 ศิลปิน/ดีไซเนอร์ ที่โซนจังหวะของสีสันในท่วงทำนองบนผืนผ้า ซึ่งทั้ง 5 ศิลปิน/ดีไซเนอร์ ได้มาร่วมกันออกแบบผลงานสุดพิเศษเฉพาะในงานนี้เท่านั้น โดยเปิดให้เข้าเที่ยวชมงานกันได้ตั้งตั้งแต่วันที่ 7 – 13 สิงหาคม 2566 เวลา 10.00 -19.00 น. ณ สถาบันส่งเสริมศิลปหัตถกรรมไทย (องค์การมหาชน) อ.บางไทร จ.พระนครศรีอยุธยา

"RIFE" ถ่ายทอดอารมณ์งานโลหะให้มีจิตวิญญาณ สะท้อนเรื่องราวผ่านสีสันแนว Abstract"RIFE" ถ่ายทอดอารมณ์งานโลหะให้มีจิตวิญญาณ สะท้อนเรื่องราวผ่านสีสันแนว Abstract

มาพบกับผลงานศิลปะคอลเลคชั่น "RIFE" ที่ร่วมสร้างสรรค์ผลงานระหว่างศิลปิน PASUTT KANRATTANASUTRA และ M.L.PORAMATS VARAVARNA กับการ Collab กันครั้งแรกใน concept "RIFE" การทดลอง การค้นคว้า ความหมายของชีวิต ผ่านความหลงใหลในงานศิลปะ

จวีจิ้งอี นางเอกสาวสวยจากซีรีส์ ตำนานเลือดฟินิกซ์ อ้อนแฟนๆ ชาวไทย ติดใจต้มยำกุ้ง ไก่วิงซ์แซ่บ!จวีจิ้งอี นางเอกสาวสวยจากซีรีส์ ตำนานเลือดฟินิกซ์ อ้อนแฟนๆ ชาวไทย ติดใจต้มยำกุ้ง ไก่วิงซ์แซ่บ!

เฉลิมฉลองความสำเร็จกับออริจินัลซีรีส์พีเรียดฟอร์มยักษ์แห่งปี ตำนานเลือดฟินิกซ์ (Beauty of Resilience) ที่ตอนนี้ฮอตฮิตเกินต้านขึ้นแท่นซีรีส์มาแรงอันดับ 1 กว่า 9 ประเทศทั่วโลก งานนี้ iQIYI (อ้ายฉีอี้) ขอจัดกิจกรรมสุดพิเศษกับการสัมภาษณ์สองนักแสดงนำจากซีรีส์ ตำนานเลือดฟินิกซ์ จวีจิ้งอี และ กัวจวิ้นเฉิน กับการรวบรวมคำถาม Q&A ที่แฟนๆ อยากรู้ รวมไปถึงเบื้องหลังการถ่ายทำซีรีส์

จับปากกาวาดภาพออกเที่ยวไปทั่วโลกที่งาน “ART ROAD SHOWCASE”จับปากกาวาดภาพออกเที่ยวไปทั่วโลกที่งาน “ART ROAD SHOWCASE”

กรุงเทพมหานคร, วันที่ 13 เมษายน 2566. Summer Star จับมือ MOK Gallery และ ArtContinue จัดงาน  “ART ROAD SHOWCASE” จับปากกาวาดภาพเที่ยวไปทั่วโลก นำทีมโดย HENRY LAU ศิลปินชื่อดังจากประเทศเกาหลีใต้ พร้อมด้วยเพื่อนศิลปินอย่าง KINO วง PENTAGON, AIKI นักเต้นชื่อดังจากรายการ Street Women Fighter, HYUNHEE.HONG นักแสดงชื่อดังชาวเกาหลีใต้ และ ศิลปินนักร้องนักแสดงชาวไทยอย่าง “บี้-ธรรศภาคย์“  ที่กำลังเป็นที่โด่งดังในประเทศจีนเข้าร่วมงานในครั้งนี้อีกด้วย งานจะจัดขึ้นในคืนวันที่ 22 เมษายนนี้ ณ TRUE ICON HALL ชั้น 7 ห้างสรรพสินค้า ICONSIAM ทั้งนี้รายได้ส่วนหนึ่งจากการขายบัตรจะนำไปช่วยเหลือผู้ยากไร้ และบริจาคสมทบทุนเข้าโครงการเพื่อสาธารณะประโยชน์อีกด้วย

“สหมงคลฟิล์มฯ” แถลงข่าว “ขุนพันธ์ 3”  เปิดตัวภารกิจ “จับตาย 2 เสือร้าย” สุดท้าทาย  พร้อมผงาด “ตัวอย่างเต็ม” สุดอลังการ“สหมงคลฟิล์มฯ” แถลงข่าว “ขุนพันธ์ 3” เปิดตัวภารกิจ “จับตาย 2 เสือร้าย” สุดท้าทาย พร้อมผงาด “ตัวอย่างเต็ม” สุดอลังการ

แถลงข่าวเปิดตัวเป็นทางการกับ “ขุนพันธ์ 3” ภาพยนตร์ไทยฟอร์มยักษ์แห่งปีที่ทุกคนต่างรอคอย โดยตลอดระยะเวลา 1 ปีเต็ม ตั้งแต่ประกาศเปิดกล้องและผ่านการถ่ายทำอันสุดโหดหิน จนถึงวันนี้ “สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล” พร้อมแล้วที่จะประกาศความยิ่งใหญ่ของ “ภาพยนตร์แอ็กชันฮีโร่ไทยแห่งยุค” ภาคล่าสุดที่ว่าด้วยปฏิบัติการจับตาย 2 เสือคู่ปรับในตำนานของมือปราบคงกระพัน

กระทรวงการท่องเที่ยวกัมพูชา และ MTCO จะจัดงาน Mekong Tourism Forum 2023 ที่สีหนุวิลล์ 25-27 เมษายนนี้ Mekong Tourism Forum 2023 Confirmed for 25-27 April in Cambodiaก.การท่องเที่ยวกัมพูชา และ MTCO จะจัดงาน Mekong Tourism Forum 2023 ที่สีหนุวิลล์ 25-27 เมษายนนี้

สีหนุวิลล์ - การประชุมท่องเที่ยวอนุภูมิภาคลุ่มแม่น้ำโขง (Mekong Tourism Forum 2023) โดยกระทรวงการท่องเที่ยวกัมพูชาและสำนักงานความร่วมมือด้านการท่องเที่ยวอนุภูมิภาคลุ่มแม่น้ำโขง (MTCO) จะจัดให้มีขึ้นในวันที่ 25-27 เมษายนนี้ ที่เมืองสีหนุวิลล์ ประเทศกัมพูชา ภายใต้หัวข้อ “Rethinking for Resilience and Digitalisation.” โดยมีผู้เชี่ยวชาญด้านอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวอนุภูมิภาคลุ่มแม่น้ำโขงทั้งจากภาครัฐและเอกชน สนทนาแลกเปลี่ยนความคิดเห็นเพื่อฟื้นฟูอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวหลังวิกฤตโควิดภายในอนุภูมิภาคลุ่มแม่น้ำโขง ซึ่งประกอบด้วยประเทศ กัมพูชา จีน พม่า ลาว ไทย และเวียดนาม

แอนนา เคนดริก ตกหลุมรักบท  "Alice, Darling หลงผัวร้าย ลืมเพื่อนรัก" ตั้งแต่ครั้งแรกที่ได้อ่านบทแอนนา เคนดริก ตกหลุมรักบท "Alice, Darling หลงผัวร้าย ลืมเพื่อนรัก" ตั้งแต่ครั้งแรกที่ได้อ่านบท

Alice, Darling เป็นผลงานกำกับหนังยาวเรื่องแรกของ แมรี นาย ผู้กำกับหญิงที่เคยทำหนังสั้นชนะรางวัลมาแล้วหลายเทศกาล รวมทั้งกำกับซีรีส์มาหลายเรื่อง นอกจากนี้เธอยังเป็นลูกสาวของนักแสดงรุ่นใหญ่ บิล นาย (Love Actually) ด้วย

 

Traveloka ฉลองครบรอบ 11 ปี กับแคมเปญ EPIC Salebrat11onTraveloka ฉลองครบรอบ 11 ปี กับแคมเปญ EPIC Salebrat11on

กรุงเทพฯ – 24 กุมภาพันธ์ 2566 – Traveloka แพลตฟอร์มการท่องเที่ยวชั้นนำในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ฉลองครบรอบ 11 ปี เน้นย้ำถึงความมุ่งมั่นในการนำเสนอบริการแบบครบวงจรที่ตอบโจทย์ความต้องการด้านการท่องเที่ยวของผู้บริโภค พร้อมเปิดตัว Traveloka EPIC Salebrat11on แคมเปญเฉลิมฉลองครบรอบ 11 ปี ที่ Traveloka จัดขึ้นเพื่อขอบคุณลูกค้าทุกคน

DITTO ปาฏิหาริย์ รักข้ามเวลา จากปรากฏการณ์ ความรักสุดซึ้งในปี 2000 สู่ภาพยนตร์รักสุดประทับใจในปี 2023DITTO ปาฏิหาริย์ รักข้ามเวลา

หลังจากสร้างปรากฎการณ์ความรักสุดซึ้งใน Ditto รักต่างมิติ ปี 2000 จนขึ้นแท่นเป็นหนังโรแมนติกดราม่าสุดคลาสสิคในดวงใจของใครหลาย ๆ คน และเป็นภาพยนตร์แจ้งเกิดนักแสดงดังอย่าง 'คิมฮานึล' และ 'ยูจีแท' ปีนี้เกาหลีได้นำภาพยนตร์รัก  DITTO กลับมารีเมกใหม่อีกครั้ง

 

อิซาแบลล์ อูแปร์ กราบการแสดงของ ฮิว แจ็กแมน ใน The Son “สะเทือนใจและชวนหวาดหวั่นที่สุด”อิซาแบลล์ อูแปร์ กราบการแสดงของ ฮิว แจ็กแมน ใน The Son “สะเทือนใจและชวนหวาดหวั่นที่สุด”
อิซาแบลล์ อูแปร์ ไปร่วมงานฉายหนัง The Son ในกรุงปารีส ซึ่งบริษัทจัดจำหน่ายภาพยนตร์ของที่นั่นจัดฉายให้สมาชิกผู้มีสิทธิลงคะแนนโหวตออสการ์ (ที่อาศัยอยู่ในฝรั่งเศส) ได้ดูข่าว เล่าว่า หนังเรื่องนี้ทำให้นักแสดงสาวรุ่นใหญ่อย่างอูแปร์ตะลึงงันเลยทีเดียว
เปิดทริปประวัติศาสตร์ครั้งแรกของ ประเทศไทย "เส้นทางท่องเที่ยวสายหิ่งห้อยบางกะเจ้า จากพื้นพสุธาสู่สายธาราไหลริน"เปิดทริปประวัติศาสตร์ครั้งแรกของ ประเทศไทย "เส้นทางท่องเที่ยวสายหิ่งห้อยบางกะเจ้า จากพื้นพสุธาสู่สายธาราไหลริน"

เป็นครั้งแรกของประเทศไทยที่เปิดเส้นทางท่องเที่ยวสายอนุรักษ์ธรรมชาติกับพื้นที่สีเขียวบางกะเจ้า ชาวชุมชนกลุ่มอนุรักษ์ฯคุณลุงสุกิจ และป้าปู รุจิเรข พลับจ่าง กลุ่มลำพูบางกระสอบ คุณลุงประกิจ รอดเจริญ และทีมจาก ต.บางกะเจ้า ได้เข้าร่วม โครงการ "U2T หนึ่งมหาวิทยาลัย 1 ตำบล" โดยหัวหน้าคณะทำงาน ผศ.ดร.เพ็ญจันทร์ เมฆวิจิตรแสง มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้า ธนบุรี  สนับสนุนการพัฒนาเศรษฐกิจชุมชน ตามแนวทาง BCG ใช้การท่องเที่ยวเป็นเครื่องมือในการอนุรักษ์พื้นที่สีเขียวบางกะเจ้า ที่ได้รับการยกย่องว่าเป็นปอดของกรุงเทพมหานคร

'ลูกกตัญญู' งานนิทรรศการภาพถ่ายฝีมือ...ชัยโรจน์ มหาดำรงค์กุล'ลูกกตัญญู' งานนิทรรศการภาพถ่ายฝีมือ...ชัยโรจน์ มหาดำรงค์กุล

เกรซ มหาดำรงค์กุล สานฝันของคุณพ่อ ชัยโรจน์  มหาดำรงค์กุล ในวัย 84 ให้เป็นจริง เมื่อคุณเกรซได้จัดงานแสดงภาพถ่ายในตำนานของคุณพ่อที่เก็บและไม่เคยให้ใครชมมาเป็นเวลาเกือบ 70 ปี โดยขอเชิญชมผลงานภาพถ่ายอันน่าทึ่งในความร่วมสมัยตลอดระยะเวลากว่า 70 ปี ของคุณชัยโรจน์ มหาดำรงค์กุล ได้ที่ MOCA ระหว่างวันที่ 22 JUNE-3 JULY และ BACC ระหว่างวันที่ 5-10 JULY นี้

ริคกี้ คาร์ไมเคิล และ อิวาน เซร์บันเตส เข้าร่วมการทดสอบและการพัฒนารถจักรยานยนต์ออฟโรด ที่สำนักงานใหญ่ไทรอัมพ์ริคกี้ คาร์ไมเคิล และ อิวาน เซร์บันเตส เข้าร่วมการทดสอบและการพัฒนารถจักรยานยนต์ออฟโรด ที่สำนักงานใหญ่ไทรอัมพ์

ช่วงเวลาการเดินหน้าพัฒนาอย่างต่อเนื่องของรถจักรยานยนต์ Motocross และ Enduro ใหม่ล่าสุดของไทรอัมพ์ โดยมีริคกี้ คาร์ไมเคิล และ อิวาน เซร์บันเตส สองนักแข่งชั้นนำเข้าร่วมทีม ณ โรงงานไทรอัมพ์ เพื่อเป็นส่วนหนึ่งในการทดสอบและพัฒนารถจักรยานยนต์โปรโตไทป์

“AMAZING RACE FESTIVAL&TRIATHLON” ที่สนามกรังด์ปรีซ์ กอล์ฟ คลับ เปิดฉากความสำเร็จ พร้อมเป็นจุดหมายปลายทาง ด้านการท่องเที่ยวเชิงกีฬาแห่งใหม่ของจังหวัดกาญจนบุรี“AMAZING RACE FESTIVAL&TRIATHLON” ที่สนามกรังด์ปรีซ์ กอล์ฟ คลับ เปิดฉากความสำเร็จ พร้อมเป็นจุดหมายปลายทาง ด้านการท่องเที่ยวเชิงกีฬาแห่งใหม่ของจังหวัดกาญจนบุรี

การจัดการแข่งขันไตรกีฬา และกิจกรรมกีฬาเพื่อส่งเสริมการท่องเที่ยว “AMAZING RACE FESTIVAL&TRIATHLON KANCHANABURI 2022” เป็นครั้งแรก โดยการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) และจังหวัดกาญจนบุรี จัดโดยบริษัท กรังด์ปรีซ์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน) ร่วมกับไทยแลนด์ไตรลีก และ Tab Sports  ณ สนามกรังด์ปรีซ์ กอล์ฟ คลับ และสนามกรังด์ปรีซ์ มอเตอร์ ปาร์ค อ.บ่อพลอย จ.กาญจนบุรี ระหว่างวันที่ 28-29 พฤษภาคม ที่ผ่านมา

AMAZING RACE FESTIVAL&TRIATHLON KANCHANABURI 2022AMAZING RACE FESTIVAL&TRIATHLON KANCHANABURI 2022

การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) และจังหวัดกาญจนบุรี ร่วมกับบริษัท กรังด์ปรีซ์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน) ไทยแลนด์ไตรลีก และ Tab Sports เตรียมความพร้อมในการจัดงาน “AMAZING RACE FESTIVAL&TRIATHLON KANCHANABURI 2022” มหกรรมไตรกีฬา วิ่ง ว่ายน้ำ และขี่จักรยาน เพื่อส่งเสริมการท่องเที่ยวเชิงกีฬา (Sport Tourism) ซึ่งกำลังเป็นกระแสความนิยมในกลุ่มคนรุ่นใหม่ที่มีความตื่นตัวในการดูแลสุขภาพ ชอบเล่นกีฬาที่มีความท้าทาย และก่อให้เกิดรายได้หมุนเวียนในระบบเศรษฐกิจ กระตุ้นการท่องเที่ยวและเศรษฐกิจไทยให้กลับมาเฟื่องฟูหลังจากผลกระทบจากการระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (โควิด-19) โดยกำหนดการจัดงานใน ระหว่างวันที่ 28-29 พฤษภาคม 2565 ณ สนามกรังด์ปรีซ์ กอล์ฟ คลับ อ.บ่อพลอย จ.กาญจนบุรี 

 

International Travel Fair Traveloka เปิดตัวมหกรรมการท่องเที่ยวระหว่างประเทศ ในประเทศไทย  เพื่อฟื้นฟูและกระตุ้นการท่องเที่ยวทั่วโลกInternational Travel Fair-Traveloka เปิดตัวมหกรรมการท่องเที่ยวระหว่างประเทศ ในประเทศไทย

กรุงเทพฯ- 23 พ.ค. 2565 – ทราเวลโลก้า ไลฟ์สไตล์ซูเปอร์แอปชั้นนำของเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ซึ่งมียอดการดาวน์โหลดแล้วกว่า 100 ล้านครั้ง เปิดตัวมหกรรมการท่องเที่ยวระหว่างประเทศ หรือ International Travel Fair ในประเทศไทย  โดยเป็นแคมเปญเพื่อกระตุ้นการท่องเที่ยวระหว่างประเทศที่บริษัทจัดขึ้นเป็นครั้งแรกและเป็นครั้งที่ใหญ่ที่สุดนับตั้งแต่มีการเปิดประเทศอีกครั้ง ด้วยการมอบข้อเสนอและส่วนลดพิเศษสูงสุดถึง 60% แก่ลูกค้าและผู้ใช้งานที่จองบริการต่างๆ ผ่านแอปพลิเคชั่น Traveloka ระหว่างวันที่ 25 – 31 พฤษภาคม 2565  ซึ่ง Traveloka ได้ร่วมกับคู่ค้าทางธุรกิจกว่า 13 ล้านรายในหลายประเทศทั่วโลกเพื่อนำเสนอบริการที่หลากหลายให้แก่ลูกค้าของเรา

“งานประกวดรถโบราณ ครั้งที่ 44” จัดเต็มพื้นที่ ฟิวเจอร์พาร์ค และสเปลล์ วันนี้–22 พ.ค.65“งานประกวดรถโบราณ ครั้งที่ 44” จัดเต็มพื้นที่ ฟิวเจอร์พาร์ค และสเปลล์ วันนี้–22 พ.ค.65

สมาคมรถโบราณแห่งประเทศไทย ร่วมกับ ศูนย์การค้าฟิวเจอร์พาร์ค และสเปลล์ จัด “งานประกวดรถโบราณ ครั้งที่ 44” แสดงรถโบราณ และรถคลาสสิคหายากกว่าร้อยคัน พร้อมกิจกรรมมากมาย ภายใต้มาตรการป้องกัน COVID-19 อย่างเคร่งครัด

สิงคโปร์ เปิดตัวแคมเปญ SingaporeReimagine สร้างประสบการณ์ใหม่ ชู 4 หัวใจหลักสิงคโปร์ เปิดตัวแคมเปญ SingaporeReimagine สร้างประสบการณ์ใหม่ ชู 4 หัวใจหลัก

กรุงเทพฯ, 10 พฤษภาคม 2565 –  สิงคโปร์ผลักดันภาคการท่องเที่ยว เปิดประตูพร้อมต้อนรับนักท่องเที่ยวที่ได้รับวัคซีนครบโดสจากทั่วโลก ร่วมสัมผัสประสบการณ์การท่องเที่ยวเชิงสร้างสรรค์ โดยการท่องเที่ยวสิงคโปร์ประกาศแคมเปญ ‘SingapoReimagine’ พร้อมเปิดตัวภาพยนตร์โฆษณาชุดใหม่เพื่อปลุกความรู้สึกให้ผู้คนได้อยากออกเดินทางมาท่องเที่ยวในสิงคโปร์ ชู 4 หัวใจหลัก “ท่องเที่ยวอย่างยั่งยืน-สุขภาพดี-ประสบการณ์อาหารที่หลากหลาย-สถานที่เที่ยวอันน่าตื่นตาตื่นใจ”

ททท. จับมือพันธมิตรสายการบินในประเทศ เดินหน้าสนับสนุนโครงการ “นางฟ้าพาเที่ยวทั่วไทย”ททท. จับมือพันธมิตรสายการบินในประเทศ เดินหน้าสนับสนุนโครงการ “นางฟ้าพาเที่ยวทั่วไทย”

การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) ผนึกกำลังธุรกิจท่องเที่ยว พันธมิตรสายการบิน ได้แก่ สายการบินไทยสมายล์ สายการบินนกแอร์ สายการบินไทยแอร์เอเชีย สายการบินไทยเวียตเจ็ทแอร์ สายการบินไทยไลอ้อนแอร์ และสายการบินบางกอกแอร์เวย์ส ร่วมสนับสนุนการจัดโครงการ “นางฟ้าพาเที่ยวทั่วไทย” ติดปีกเที่ยววิถีใหม่ Amazing ยิ่งกว่าเดิม โดยบริษัท ฟายด์ โฟล์ค เพื่อส่งเสริมภาพลักษณ์ความร่วมมือของห่วงโซ่อุตสาหกรรมท่องเที่ยว ผ่าน 20 ทีมสายการบินที่จะร่วมสร้างสรรค์ไลฟ์สไตล์การเดินทางและการบริการเหนือระดับ ปลุกกระแสการเดินทางในประเทศมุมมองใหม่ที่ Amazing ยิ่งกว่าเดิม ตามแนวคิด BCG Model

ปั้น sacit shop บนแพลตฟอร์มดิจิทัลปั้น sacit shop บนแพลตฟอร์มดิจิทัล

นายสินิตย์ เลิศไกร รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงพาณิชย์ เปิดเผยว่า กระทรวงพาณิชย์ ได้มอบให้สถาบันส่งเสริมศิลปหัตถกรรมไทย (องค์การมหาชน) หรือ sacit เร่งพัฒนาแพลตฟอร์มการค้าสำหรับงานศิลปหัตถกรรมไทยโดยเฉพาะ เพื่อให้เกิดการซื้อขายงานศิลปหัตถกรรมไทยแบบออนไลน์ สร้างโอกาสให้ผู้ผลิตงานศิลปหัตถกรรมไทยไปพบกับโอกาสใหม่ๆ รวมทั้งขยายตลาดงานศิลปหัตถกรรมไทย และเป็นการยกระดับรายได้และขับเคลื่อนเศรษฐกิจของประเทศอย่างเข้มแข็งในยุคดิจิทัล

หน้า 1/5
1 2 3 4 5  [ถัดไป]
[Go to top]email : iconminfo@gmail.com / Copyright © 2016 All Rights Reserved.
IconM