ReadyPlanet.com
dot dot
dot
ค้นหาบทความ / Article Search

dot


The45thBIMS2024
WorkshopPhotography
UranusV-Reflection
Thainess Capital
Comme c’est bon
nawarat
IconM
THE THAI REAL ESTATE ASSOCIATION
ศูนย์ข้อมูลอสังหาริมทรัพย์
AREA
ศูนย์วิจัยและนวัตกรรมเพื่อความยั่งยืน
สมาคมการผังเมืองไทย
icons
Realist
Smart Living
ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย
สมาคมธนาคารไทย
สำนักงานเศรษฐกิจการคลัง กระทรวงการคลัง
ธนาคารแห่งประเทศไทย
TAT
ATTA
Tourism Council of Thailand (TCT)
The Royal Automobile Association of Thailand under Royal Patronage
The Thailand Automotive Institute (TAI)
MotorExpo2023
BIMS2023
MotorExpo2022
BIMS2022
Motor Show 2019
MotorExpo2020
MotorExpo2019
MotorExpo2018
Food4Change
มูลนิธิสุขภาพไทย
Thaicityfarm
Thai Green Market
Center Market
Sustainable Agriculture
Agri-nature Foundation
Sustainable Agriculture Foundation (Thailand)
สำนักงานมาตรฐานสินค้าเกษตรและอาหารแห่งชาติ
กระทรวงเกษตรและสหกรณ์
กรมหม่อนไหม
กรมส่งเสริมอุสาหกรรม
Thai Textile
SACICT
มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ
มูลนิธิก้าวไกลในเอเชีย
IconM
IconM News : G+
Oknation-lumnamsiam
Tarot Life Coach


BANGKOK IMPORTED CAR&USED CAR SHOW 2024
BANGKOK IMPORTED CAR&USED CAR SHOW 2024
งานเดียว!! ที่กล้าการันตี คุณภาพรถยนต์ทุกคันที่ออกจากงานฯ
ผนึกกำลังพันธมิตร ขนรถมือสองคุณภาพดีมาจำหน่าย
พร้อมจัดแคมเปญพิเศษ เฉพาะในงานนี้เท่านั้น
 
บริษัท กรังด์ปรีซ์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน) ประกาศจัดงาน “บางกอก อิมพอร์ตคาร์ แอนด์ ยูสคาร์ โชว์ 2024 หรือ มหกรรมยานยนต์นำเข้าและรถยนต์มือสอง ครั้งที่ 15  ภายใต้คอนเซ็ปต์ “งานเดียวที่กล้าการันตี คุณภาพรถยนต์ ทุกคันที่ออกจากงานฯ” พร้อมจับมือร่วมกับ กรุงศรี ออโต้, สมาคมผู้ประกอบการรถยนต์ใช้แล้ว, สยามอินเตอร์การประมูล และ NEW GARAGE Platform สำหรับผู้ประกอบการธุรกิจยานยนต์ เพื่อเสริมสร้างมาตรฐานธุรกิจซื้อ-ขายรถยนต์ใช้แล้ว และรถยนต์นำเข้า สร้างความมั่นใจให้ผู้บริโภค การันตีรถยนต์ในงานทุกคัน โปรโมชั่นและข้อเสนอสุดเร้าใจสำหรับลูกค้าในงาน จัดขึ้นระหว่างวันที่ 10-14 กรกฎาคม 2567 เอ็กซิบิชั่น ฮอลล์ 11-12 อิมแพ็ค เมืองทองธานี
 
BANGKOK IMPORTED CAR & USED CAR SHOW 2024 งานเดียว!! ที่กล้าการันตี คุณภาพรถยนต์ทุกคันที่ออกจากงานฯ ผนึกกำลังพันธมิตร  ขนรถมือสองคุณภาพดีมาจำหน่าย พร้อมจัดแคมเปญพิเศษ เฉพาะในงานนี้เท่านั้น
 
นายจาตุรนต์ โกมลมิศร์ กรรมการบริหาร / ประธานเจ้าหน้าที่ปฏิบัติการ สายกิจกรรมพิเศษ  บริษัท กรังด์ปรีซ์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน) ในฐานะประธานจัดงาน Bangkok Imported Car & Used Car Show 2024 หรือมหกรรมยานยนต์นำเข้าและรถยนต์มือสอง ครั้งที่ 15 เปิดเผยถึงความตั้งใจสำหรับการจัดงานฯ ในครั้งนี้ เพื่อกระตุ้นเศรษฐกิจผลักดันยอดขายให้ตลาดรถยนต์มือสอง และรถยนต์นำเข้า 
 
“ผมเชื่อว่ายังคงมีผู้บริโภคที่ยังมีความต้องการใช้งานรถยนต์มือสอง รถยนต์นำเข้าและเจ็ทสกี ซึ่งผู้บริโภคกลุ่มนี้ เป็นกลุ่มที่มีความต้องการเฉพาะตัว บางคนแสวงหารถยนต์ที่มีความแตกต่าง หาซื้อได้ยาก ซึ่งยังคงเป็นกลุ่มที่มีความต้องการไม่น้อยเช่นเดียวกัน รวมถึงรถยนต์นำเข้าที่รุ่นพิเศษกว่าที่มีในตลาด และในฐานะผู้บุกเบิกการจัดงานแสดงรถยนต์ในประเทศไทย ยังคงมีความมุ่งมั่นที่จะเป็นส่วนหนึ่งของการกระตุ้นให้ธุรกิจยานยนต์รถมือสองในประเทศไทยผ่านพ้นวิกฤติ และกลับมาเติบโตได้อย่างแข็งแกร่งอีกครั้ง” 

การจัดงาน บางกอก อิมพอร์ต คาร์ แอนด์ ยูสคาร์ โชว์ 2024 ยังคงได้รับความไว้วางใจจากทั้งบริษัทรถยนต์ชั้นนำ ผู้ประกอบการธุรกิจรถยนต์มือสอง ผู้ประกอบการรถยนต์นำเข้า สยามอินเตอร์การประมูล และ NEW GARAGE เข้าร่วมสนับสนุนให้เกิดการจัดงานในครั้งนี้ เพื่อร่วมกันผนึกกำลัง ฝ่าฟันวิกฤตเศรษฐกิจ สร้างมาตรฐาน การันตีคุณภาพรถทุกคันจากผู้จำหน่าย การจัดแคมเปญโปรโมชั่นที่มากกว่า หรือเทียบเท่ากับรถรุ่นใหม่ พร้อมด้วยแคมเปญพิเศษอนุมัติทันใจ จากธนาคารกรุงศรีอยุธยา ด้วยมาตรฐานการจัดงานที่มีความเป็นสากล 

การจัดงาน บางกอก อิมพอร์ตคาร์ แอนด์ ยูสคาร์โชว์ 2024 หรือ มหกรรมยานยนต์นำเข้าและรถยนต์มือสอง ครั้งที่ 15 มาพร้อมคอนเซ็ปต์  “งานเดียว!! ที่กล้าการันตี คุณภาพรถยนต์ทุกคันที่ออกจากงานฯ” ในฐานะผู้จัดงานรถยนต์มือสอง มาเป็นระยะเวลา 14 ปี โดยจัดครั้งแรกในปี 2552 สิ่งที่เรายึดมั่นมาตรฐานทุกครั้งของการจัดงานฯ คือ รถยนต์ทุกคันที่มีการซื้อขายภายในงาน ต้องได้คุณภาพ ตรงตามที่ผู้จัดกำหนด และมีการลงนามข้อตกลงร่วมกันทุกครั้งของการจัดงานฯ มั่นใจได้ว่า “งานนี้...ไม่มีย้อมแมวแน่นอน”

“เราต้องการตอกย้ำให้เห็นถึงคุณภาพของการจัดงาน จนได้รับความไว้วางใจจากผู้บริโภคมายาวนาน ด้วยการร่วมกันสร้างมาตรฐานและความเชื่อมั่นให้กับลูกค้าที่เข้ามาซื้อรถภายในงาน ผ่านความร่วมมือกับทาง “สมาคมผู้ประกอบการรถยนต์ใช้แล้ว” และ ผู้จำหน่ายรถยนต์มือสองทุกบริษัท ลงนามในบันทึกความเข้าใจร่วมกัน (MOU) เพื่อการันตีและรับประกันคุณภาพรถยนต์ที่ถูกนำมาจำหน่ายภายในงาน” 

ภายในงานนอกจากโปรโมชั่นพิเศษ จากแบรนด์รถยนต์ และผู้ประกอบการที่เข้าร่วมออกงานแล้ว เรายังคงเป็น “ONE STOP SHOPPING ครบจบในที่เดียว” ด้วยการจับมือกับพันธมิตร อย่างกรุงศรี ออโต้ ผู้ให้บริการสินเชื่อชั้นนำของประเทศไทย ที่เข้าร่วมสนับสนุนหลักในการจัดงานมาอย่างยาวนาน พร้อมร่วมออกบูธ และนำเสนอโปรโมชั่นพิเศษ จากบริการ กรุงศรี ยูส คาร์ รู้ผลอนุมัติไวภายใน 30 นาที ไม่ต้องมีผู้ค้ำประกัน ดอกเบี้ยอัตราพิเศษ พร้อมข้อเสนอผ่อนสบายสูงสุดนาน 84 เดือน และของสมนาคุณมากมาย เฉพาะลูกค้าที่ทำสัญญาภายในงาน เท่านั้น ซึ่งจะช่วยให้ผู้บริโภคสามารถเป็นเจ้าของรถยนต์มือสองได้ง่ายขึ้น  

งานบางกอก อิมพอร์ตคาร์ แอนด์ ยูสคาร์ โชว์ 2024 หรือ มหกรรมยานยนต์นำเข้าและรถยนต์มือสอง ครั้งที่ 15  จัดขึ้นภายใต้แนวคิด “งานเดียว!! ที่กล้าการันตี คุณภาพรถยนต์ทุกคันที่ออกจากงาน” ระหว่างวันที่ 10-14 กรกฎาคม 2567 เอ็กซิบิชั่น ฮอลล์ 11-12 อิมแพ็ค เมืองทองธานี มีผู้ประกอบการจำหน่ายรถยนต์มือสอง ผู้ประกอบการรถยนต์นำเข้า, สยามอินเตอร์การประมูล, NEW GARAGE Platform แบรนด์รถยนต์  TOYOTA,  BMW, MINI, MILLENIUM AUTO, MASTER CERTIFIED USED CAR, RENAZZO MOTORS, FERRARI CERTIFIED, ETON, A.G.CARS, TNP, BTR TECHNOLOGY, LAMINA, กรุงศรี ออโต้, พร้อมผู้ประกอบการธุรกิจรถยนต์นำเข้า และรถยนต์มือสอง อีกหลายบริษัท นอกจากโซนจัดแสดงรถยนต์แล้ว ภายในงาน ยังมีกิจกรรมหลากหลาย อาทิ อุปกรณ์กอล์ฟ อุปกรณ์กีฬาราคาพิเศษ ของเล่น ของสะสม ART TOY สินค้าแบรนด์เนมมือสอง ของเหล่า Celebrity

ผู้เข้าชมงานทุกท่านที่เข้ามาภายในงาน เพียงลงทะเบียน ลุ้นรับ ART TOY และของรางวัลอีกมากมาย ในทุก 2 ชั่วโมง ทุกวันของการจัดงาน โดยมีเงื่อนไขต้องอยู่ภายในงาน เท่านั้น  สำหรับผู้จองรถยนต์ภายในงาน มีสิทธิ์ชิงรางวัล MEGA SPACE MOLLY Garfield 400% จำนวน 2 รางวัล ช่วงเวลาการจัดงาน จัดในระยะเวลาเดียวกับงานสินค้าอุปโภคบริโภคต่างๆ อาทิ งานกาแฟ เครื่องดื่ม เฟอร์นิเจอร์ เครื่องใช้ไฟฟ้า ทำให้การจัดงาน ตั้งแต่ Hall 5 – 12 อิมแพค เมืองทอง ธานี เปิดเชื่อมถึงกันเพื่ออำนวยความสะดวกให้กับผู้เข้าชมงานได้สะดวกมากขึ้น 

บางกอก อิมพอร์ตคาร์ แอนด์ ยูสคาร์ โชว์ 2024
วันที่ 10 - 14 กรกฎาคม 2567 เอ็กซ์ซิบิชั่น ออลล์ 11-12  อิมแพคเมืองทองธานี

Press /Opening day10 กรกฎาคม 2567 เวลา 10:00 – 11:00 น.
Public day10 กรกฎาคม 2567 เวลา 11:00 – 22:00 น.
11 -13 กรกฎาคม 2567 เวลา 10:00 -22:00 น.
14 กรกฎาคม 2567 เวลา 10:00 -21:30 น.
สถานที่ Exhibition Hall 11-12,  อิมแพค เมืองทอง ธานี
 
BANGKOK IMPORTED CAR&USED CAR SHOW 2024 งานเดียว!! ที่กล้าการันตี คุณภาพรถยนต์ทุกคันที่ออกจากงานฯ ผนึกกำลังพันธมิตร ขนรถมือสองคุณภาพดีมาจำหน่าย พร้อมจัดแคมเปญพิเศษ เฉพาะในงานนี้เท่านั้น
 


ชื่อ
เบอร์โทรศัพท์
อีเมล
หัวข้อ
รายละเอียด
MotorShow2024

The Best Award Bangkok International Motor Show 2024
สมาคมผู้ประกอบการรถยนต์ใช้แล้ว ว่าด้วยโครงการตราสัญลักษณ์
เปิดฉากงาน บางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ 2024
รู้จัก “วินฟาสต์” จากผู้ผลิต EV ระดับโลกสู่เส้นทางการแข่งขันในประเทศไทย
ฮุนได พร้อมนำบรรยากาศกรุงโซลย้อนยุค และ โพนี่ รถยนต์รุ่นแรกของฮุนได มาให้สัมผัสผ่านโลกเสมือนจริง ZEPETO ที่งานมอเตอร์โชว์
นายพีระพงศ์ เอี่ยมลำเนา เน้นเติมเต็มประสบการณ์ผู้ชมงาน Motor Show 2024 ทั้งออนไลน์และออฟไลน์
นายอโณทัย เอี่ยมลำเนา แนะ eRacing และกิจกรรมต่างๆ ในงาน Motor Show 2024
นายจาตุรนต์ โกมลมิศร์ เผยไฮไลท์สำคัญของงาน Motor Show 2024
ดร.ปราจิน เอี่ยมลำเนา เปิดเผยรายละเอียดงาน Motor Show 2024
บางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 45 ค่ายผู้ผลิตรถยนต์และรถจักรยานยนต์แห่ร่วมงาน
“กรังด์ปรีซ์” ทุ่มงบกว่า 300 ล้าน เนรมิตงานแสดงยานยนต์ระดับโลก “บางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์” ครั้งที่ 45email : iconminfo@gmail.com / Copyright © 2016 All Rights Reserved.
IconM