กรุงเทพฯ, 16 กุมภาพันธ์ 2566 –  ทรัสต์เพื่อการลงทุนในอสังหาริมทรัพย์และสิทธิการเช่าอสังหาริมทรัพย์ พรอสเพค โลจิสติกส์และอินดัสเทรียล หรือ “PROSPECT REIT” ประกาศเพิ่มทุนครั้งที่ 1 เดินหน้าเข้าลงทุนในทรัพย์สินเพิ่มเติม 2 โครงการศักยภาพสูง โครงการบางกอกฟรีเทรดโซน 2 (BFTZ 2) และ โครงการบางกอกฟรีเทรดโซน 3 (BFTZ 3) พื้นที่ให้เช่ารวมประมาณ 70,129 ตารางเมตร บนทำเลทองถนนบางนา-ตราด ศูนย์กลางโลจิสติกส์และอุตสาหกรรมของไทย รวมมูลค่าลงทุนไม่เกิน 1,800 ล้านบาท

เสริมแกร่งด้วยพื้นที่คุณภาพ Free Zone หรือเขตปลอดอากร เอื้อต่อผู้ประกอบการที่มีการนำเข้าและส่งออกสินค้า ดึงดูดนักลงทุนขยายธุรกิจรับเศรษฐกิจโลกฟื้นตัว คาดการณ์ผลตอบแทนปีแรกสูงถึง 8.29% ภายหลังเข้าลงทุนคาดจะดันมูลค่าสินทรัพย์แตะ 5,338 ล้านบาท พร้อมลงทุนรูปแบบกรรมสิทธิ์ (Freehold) ในสัดส่วนที่มากขึ้น เพิ่มเสถียรภาพของกองทรัสต์ในระยะยาว

PROSPECT REIT เพิ่มทุนครั้งที่ 1 ปักหมุดลงทุนในทำเลทองโลจิสติกส์ คาดผลตอบแทนปีแรก 8.29% จับตาพื้นที่ Free Zone โอกาสโตแกร่งรับเศรษฐกิจฟื้นนางสาวรัชนี มหัตเดชกุล กรรมการผู้จัดการ บริษัท พรอสเพค ดีเวลลอปเมนท์ จำกัด ผู้พัฒนาและบริหาร ‘โครงการบางกอกฟรีเทรดโซน (BFTZ)’ ในฐานะผู้สนับสนุนหลักของกองทรัสต์และผู้บริหารอสังหาริมทรัพย์ เผยว่า

“ช่วงโควิด-19 ที่ผ่านมา พิสูจน์แล้วว่าธุรกิจโรงงานและคลังสินค้าให้เช่าเป็นอีกหนึ่งธุรกิจที่เติบโตแข็งแกร่งสวนกระแส และมีแนวโน้มเติบโตต่อรับทิศทางเศรษฐกิจโลกที่กำลังฟื้นตัวด้วยแรงหนุนสำคัญ ได้แก่ การส่งออกสินค้า การเติบโตของธุรกิจอี-คอมเมิร์ซ ตลอดจนการขยายตัวของธุรกิจที่กำลังมาแรง เช่น ยานยนต์ไฟฟ้า (EV) ธุรกิจผลิตโซลาร์เซลล์ และชิ้นส่วนอิเล็กทรอนิกส์ รวมถึงนักลงทุนต่างชาติที่เล็งย้ายฐานการผลิตออกจากประเทศจีนมายังประเทศไทย เพื่อลดความเสี่ยงด้านซัพพลายเชน

เมื่อดีมานด์ส่วนนี้เพิ่มขึ้น ธุรกิจคลังสินค้าและโรงงานให้เช่าจึงได้รับอานิสงส์ โดยเฉพาะพื้นที่ทำเลทองของภาคอุตสาหกรรมในโซน บางนา-ตราด โดยโครงการบางกอกฟรีเทรดโซน 1 (BFTZ 1) ซึ่งตั้งอยู่บนถนนบางนา-ตราด กม.23 ส่วนหนึ่งเป็นทรัพย์สินใน PROSPECT REIT ขณะนี้มีผู้เช่าเกือบเต็มพื้นที่ทั้งหมดของโครงการ”

จากความต้องการใช้งานอาคารในโครงการ BFTZ 1 มีอัตราที่สูงมาโดยตลอด ตอกย้ำรากฐานแข็งแกร่งทั้งทำเลศักยภาพ มีพื้นที่เขต Free Zone และอาคารคุณภาพสูง ที่สามารถตอบโจทย์ได้หลากหลายอุตสาหกรรม

แม้ว่าพื้นที่โดยรอบโซน บางนา-ตราด เป็นบริเวณที่ตั้งโรงงานและคลังสินค้าให้เช่าอยู่หลายแห่ง แต่พื้นที่เขต Free Zone ขนาดใหญ่เท่ากับโครงการบางกอกฟรีเทรดโซนนั้นมีไม่มาก เป็นอีกหนึ่งแต้มต่อที่สนับสนุนศักยภาพการเติบโตของโครงการ BFTZ 1 ให้เติบโตได้ในทุกสถานการณ์

และด้วยความต้องการการใช้พื้นที่โรงงานและคลังสินค้าในโซนนี้ยังมีอยู่อย่างต่อเนื่อง พรอสเพค ดีเวลลอปเมนท์  จึงได้พัฒนาโครงการใหม่อย่างต่อเนื่อง อาทิ BFTZ 2 ถนนเทพารักษ์ และ โครงการ BFTZ 3 ถนนบางนา-ตราด กม.19 เป็น 2 โครงการใหม่ ที่กองทรัสต์ PROSPECT REIT กำลังจะเข้าลงทุน

และยังมีขยายโครงการไปยังจุดยุทธศาสตร์อุตสาหกรรม บริเวณภาคกลางตอนบน และระเบียงเขตเศรษฐกิจภาคตะวันออก (EEC) รับการเติบโตของภาคอุตสาหกรรมและนโยบายส่งเสริมการลงทุน ในปัจจุบันโครงการภายใต้การบริหารจัดการ มีพื้นที่รวมประมาณ 1,000,000 ตารางเมตร

PROSPECT REIT เพิ่มทุนครั้งที่ 1 ปักหมุดลงทุนในทำเลทองโลจิสติกส์ คาดผลตอบแทนปีแรก 8.29% จับตาพื้นที่ Free Zone โอกาสโตแกร่งรับเศรษฐกิจฟื้นนางสาวอรอนงค์ ชัยธง ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท พรอสเพค รีท แมเนจเมนท์ จำกัด ในฐานะผู้จัดการกองทรัสต์ PROSPECT REIT กล่าวว่า

“ด้วยกลยุทธ์การคัดทรัพย์สินคุณภาพ ประกอบกับจังหวะการลงทุนที่ส่งสัญญาณดีจากการเปิดประเทศและเศรษฐกิจเริ่มฟื้นตัว PROSPECT REIT จึงตัดสินใจเพิ่มทุนครั้งแรก ซึ่งถือเป็นก้าวสำคัญเพื่อต่อยอดการเติบโต สำหรับโครงการ BFTZ 2 และ โครงการ BFTZ 3 ที่เตรียมเข้าลงทุนนั้น มีจุดเด่นคือ

ตั้งอยู่ในทำเลที่มีศักยภาพโซนบางนา-ตราด จุดยุทธศาสตร์ศูนย์กลางอุตสาหกรรมและโลจิสติกส์ รองรับกิจการทั้งในประเทศและระหว่างประเทศ

โดยทั้ง 2 โครงการตั้งอยู่ในพื้นที่ผังเมืองสีม่วงสำหรับประกอบการอุตสาหกรรม ประกอบกิจการได้ทั้งคลังสินค้าและโรงงาน และเป็นโครงการโฉมใหม่ อาคารทันสมัยรูปแบบ Ready Built ที่แต่ละ Unit มีขนาดใหญ่ขึ้น ช่วยให้ผู้เช่าที่ขยายธุรกิจตั้งฐานการผลิตได้ทันที

รวมถึงจะทำให้ PROSPECT REIT มีพื้นที่ในเขต Free Zone เพิ่มขึ้นเนื่องจากพื้นที่ของโครงการ BFTZ 3 ที่จะเข้าลงทุนนั้นตั้งอยู่ในเขต Free Zone ทั้งหมด ซึ่งทุกการลงทุนของ PROSPECT REIT ผู้จัดการกองทรัสต์ได้ศึกษาความเป็นไปได้รอบด้าน เชื่อมั่นว่าการเข้าลงทุนในทรัพย์สินคุณภาพสูงครั้งนี้ จะสร้างโอกาสการเติบโต นำไปสู่การจ่ายผลตอบแทนที่ดีในระยะยาวให้แก่ผู้ถือหน่วย”

ปัจจุบัน PROSPECT REIT มีทรัพย์สินภายใต้การบริหารจัดการจำนวน 2 โครงการ ได้แก่

โครงการ BFTZ 1 ถนนบางนา-ตราด กม. 23 และโครงการ X44 Bangna KM.18 ซึ่งมีพื้นที่อาคารคลังสินค้าและโรงงานให้เช่ารวม 222,203 ตารางเมตร

ในส่วนของทรัพย์สินที่ PROSPECT REIT จะเข้าลงทุนเพิ่มเติมจำนวน 2 โครงการ เป็นทรัพย์สินของ บริษัท พรอสเพค ดีเวลลอปเมนท์ จำกัด ได้แก่

1) โครงการบางกอกฟรีเทรดโซน 2 (BFTZ 2) ถนนเทพารักษ์ มีพื้นที่เช่า 20,996 ตารางเมตร เป็นอาคารสำเร็จรูป Ready Built จำนวน 12 ยูนิต แบ่งเป็น 3 ประเภท ได้แก่ คลังสินค้า โรงงานแบบ Stand-alone และโรงงานขนาดเล็ก เป็นการลงทุนในรูปแบบสิทธิการเช่า ระยะเวลาลงทุนไม่เกิน 28 ปี

2) โครงการบางกอกฟรีเทรดโซน 3 (BFTZ 3) ถนนบางนา-ตราด กม.19 มีพื้นที่เช่า 49,133 ตารางเมตร ประกอบด้วยอาคารคลังสินค้าสำเร็จรูป 23 ยูนิต ตั้งอยู่บนพื้นที่ Free Zone ทั้งหมด เป็นการลงทุนในรูปแบบกรรมสิทธิ์

โดยนับตั้งแต่ก่อตั้งกองทรัสต์ ทรัพย์สินภายใต้การบริหารของ PROSPECT REIT มีอัตราการเช่าไม่เคยต่ำกว่า 90% ล่าสุดอัตราเช่า ณ สิ้นปี 2565 สูงถึง 93% และ มีอัตราการต่อสัญญา ปี 2565 อยู่ที่ 97% พร้อมผู้เช่ากระจายตัวในหลายกลุ่มอุตสาหกรรมที่จำเป็นต่อการอุปโภค-บริโภค เช่น ธุรกิจอาหาร กระดาษ รีไซเคิล ชิ้นส่วน ผู้ให้บริการโลจิสติกส์ จากหลากหลายสัญชาติ อาทิ ญี่ปุ่นไทย จีนฝรั่งเศส และอเมริกัน

ซึ่งสะท้อนความเชื่อมั่นของผู้เช่าและศักยภาพของผู้บริหารอสังหาริมทรัพย์ ทำให้ผลการดำเนินงานปี 2565 ยังโดดเด่นต่อเนื่อง ด้วยรายได้ 445.21ล้านบาท และกำไรจากการลงทุนสุทธิ 284.83 ล้านบาท ล่าสุดจ่ายเงินออกให้ผู้ถือหน่วยอยู่ที่ 0.2200 บาทต่อหน่วย รวมทั้งปีคิดเป็น 0.9025 บาทต่อหน่วย

ภายหลังการเพิ่มทุนและเข้าลงทุนเพิ่มเติม กองทรัสต์จะมีทรัพย์สินภายใต้การบริหารรวม 292,332 ตารางเมตร คาดว่าจะมีมูลค่าสินทรัพย์ตามงบการเงินของกองทรัสต์เพิ่มจาก 3,538 ล้านบาท เป็น 5,338 ล้านบาท หลังเพิ่มทุนครึ่งนี้เสร็จสิ้น ผู้จัดการกองทรัสต์พร้อมเดินหน้าศึกษาความเป็นไปได้ในการเข้าลงทุนเพิ่มเติมในทรัพย์สินคุณภาพต่อเนื่อง

ทั้งจากผู้สนับสนุนหลักของกองทรัสต์ที่มีการขยายโครงการไปยังจุดยุทธศาสตร์อุตสาหกรรม ทั้งภาคกลางตอนบนและระเบียงเขตเศรษฐกิจภาคตะวันออก (EEC) และทรัพย์สินจากผู้พัฒนาโครงการรายอื่นเข้าสู่กองทรัสต์หลังจากนี้ด้วยเช่นกัน ตั้งเป้าเพิ่มมูลค่าสินทรัพย์เป็น 10,000 ล้านบาทภายในปี 2567

นายมานพ เพชรดำรงค์สกุล หัวหน้าธุรกิจขนาดใหญ่ ธนาคารทิสโก้ จำกัด (มหาชน) ในฐานะตัวแทนที่ปรึกษาทางการเงินและผู้จัดการการจัดจำหน่ายหน่วยทรัสต์ PROSPECT REIT กล่าวว่า

“กองทรัสต์อุตสาหกรรมเป็นการลงทุนที่น่าสนใจและสร้างผลตอบแทนอย่างสม่ำเสมอให้กับผู้ลงทุน โดยที่ผ่านมา PROSPECT REIT สามารถจ่ายผลตอบแทนปีแรก (First Year Yield) ได้สูงกว่าที่ประมาณการและจ่ายผลตอบแทนดีอย่างสม่ำเสมอทุกไตรมาส

ภายหลังการเข้าลงทุนในทรัพย์สินเพิ่มเติมครั้งนี้ ประมาณการการจ่ายเงินออกให้ผู้ถือหน่วยของ PROSPECT REIT จะเพิ่มขึ้น จาก 0.84 บาทต่อหน่วย เป็น 0.86 บาทต่อหน่วย (ช่วงเวลาประมาณการตั้งแต่วันที่ 1 มกราคม 2566 ถึงวันที่ 31 ธันวาคม 2566) ซึ่งนับว่าเป็นผลตอบแทนที่สูง ท่ามกลางภาวะเศรษฐกิจผันผวนในปัจจุบัน เป็นทางเลือกการลงทุนที่ช่วยกระจายความเสี่ยงในพอร์ตของนักลงทุนได้”

การลงทุนเพิ่มเติมครั้งนี้เป็นการลงทุนในรูปแบบกรรมสิทธิ์ (Freehold) ถึง 76% ของมูลค่าลงทุน รวมถึงมีทรัพย์สินแบบ Leasehold ที่มีระยะเวลาสิทธิการเช่าที่ยาวขึ้น ซึ่งจะสร้างเสถียรภาพให้กับกองทรัสต์ในระยะยาวอีกด้วย

PROSPECT REIT จะทำการเสนอขายหน่วยทรัสต์เพิ่มเติมจำนวนไม่เกิน 130,000,000  หน่วย โดยเสนอขายให้แก่ผู้ถือหน่วยเดิมที่มีสิทธิจองซื้อหน่วยทรัสต์ที่มีรายชื่ออยู่ในสมุดทะเบียน ณ วันที่ 21 กุมภาพันธ์ 2566 ไม่เกิน 117,000,000 หน่วย

กำหนดอัตราส่วนใช้สิทธิจองซื้อที่ 1 หน่วยทรัสต์เดิม ต่อ 0.4775 หน่วยทรัสต์ที่ออกและเสนอขายเพิ่มเติม เสนอขายในระหว่างวันที่ 8-14 มีนาคม 2566 จองซื้อที่ราคาสูงสุด 9.7 บาทต่อหน่วยทรัสต์  โดยจะขึ้นเครื่องหมาย XR ในวันที่ 20 กุมภาพันธ์ 2566

สามารถจองซื้อได้ที่สำนักงานใหญ่ของบริษัทหลักทรัพย์ทิสโก้ จำกัด หรือช่องทาง online ทาง www.tiscosec.com และจะเปิดให้บุคคลทั่วไปจองซื้อหน่วยทรัสต์ระหว่างวันที่ 16-20 มีนาคม 2566 ที่สำนักงานของผู้จัดจำหน่ายหน่วยทรัสต์ หรือช่องทางอื่นๆ ตามที่ผู้จัดจำหน่ายหน่วยทรัสต์กำหนด

และคาดว่าบริษัทฯ จะนำหน่วยทรัสต์เพิ่มทุนเข้าซื้อขายในตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทยภายในเดือนมีนาคม 2566

.........................

เกี่ยวกับทรัสต์เพื่อการลงทุนในอสังหาริมทรัพย์และสิทธิการเช่าอสังหาริมทรัพย์
พรอสเพค โลจิสติกส์และอินดัสเทรียล หรือ PROSPECT REIT

ทรัสต์เพื่อการลงทุนในอสังหาริมทรัพย์และสิทธิการเช่าอสังหาริมทรัพย์ พรอสเพค โลจิสติกส์และอินดัสเทรียล (“PROSPECT REIT”) จัดตั้งขึ้นเมื่อวันที่ 14 สิงหาคม 2563 เข้าลงทุนในสิทธิการเช่าช่วงที่ดินและอาคารบางส่วนในโครงการบางกอกฟรีเทรดโซน1 “BFTZ1” ทำเลศักยภาพ บนถนนบางนาตราด กม. 23 ในวันที่ 18 สิงหาคม 2563 เข้าจดทะเบียนและเริ่มซื้อขายในตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ในวันที่ 20 สิงหาคม 2563  PROSPECT REIT มีนโยบายการลงทุนที่มุ่งเน้นทรัพย์สินประเภทอาคารคลังสินค้าและโรงงาน ที่มีศักยภาพในการสร้างรายได้และผลตอบแทนที่เหมาะสม ทั้งในทรัพย์สินที่เป็นของเจ้าของทรัพย์สินหลัก (Sponsor) และทรัพย์สินของผู้พัฒนารายอื่น โดยในปัจจุบัน เจ้าของทรัพย์สินหลัก ยังมีโครงการระหว่างการพัฒนาที่มีศักยภาพทั้งในพื้นที่ใกล้เคียงและพื้นที่อื่นอย่างต่อเนื่อง

ชื่อ
เบอร์โทรศัพท์
อีเมล
หัวข้อ
รายละเอียด

EXIM BANK คว้ารางวัลตราสารหนี้ยอดเยี่ยมแห่งปี 2566 จากสมาคมตลาดตราสารหนี้ไทย
ทีเอส กรุ๊ปฯ ต้อนรับนิสิต – นักศึกษา จาก KH Academy เข้าศึกษาดูงานธุรกิจของบริษัทฯ เพื่อนำไปต่อยอดด้านการศึกษา
ฟอร์ติเน็ต-มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ลงนามความร่วมมือ ร่วมสร้างกำลังพลคนรุ่นใหม่ด้านไซเบอร์เต็มรูปแบบ
EXIM BANK จัดงาน "Thailand’s Green Future" เนื่องในโอกาสครบรอบ 30 ปี
สกมช. จับมือ ฟอร์ติเน็ตลงนามความร่วมมือการสนับสนุนข่าวกรองภัยคุกคาม
ไทยยูเนี่ยนเปิดโรงงานต้อนรับรัฐมนตรีแรงงานพม่าและคณะ
ผลการสำรวจดัชนีความเชื่อมั่นของผู้บริโภค ประจำเดือนพฤศจิกายน 2566
สมาคมสังคมศาสตร์ฯ เปิดเผยผลสำรวจโพล การเลือกตั้งผู้บริหารชุดใหม่ของพรรคประชาธิปัตย์
กลุ่มบริษัทบีทีเอส ร่วมทอดกฐินสามัคคีประจำปี 2566 ณ วัดโพธิ์เก้าต้น จ.สิงห์บุรี พร้อมมอบทุนการศึกษา
ดับบลิวเอชเอ ปิดดีลเอฟดีไอครั้งใหญ่แห่งปี! กับฉางอาน ออโต้ เซ้าท์อีส เอเชีย ด้วยสัญญาซื้อขายที่ดิน 250 ไร่ รุดตั้งฐานการผลิตรถยนต์ไฟฟ้าแห่งแรก
“สมาคมรถโบราณฯ” เยี่ยมชม “อาร์วี คอนเน็กซ์”
RISC ขอแบ่งปันแนวคิดสร้างนวัตกรรมเพื่อความยั่งยืน ผ่าน "Sustainnovation Book"​
สธ. และกรุงเทพมหานคร ร่วมกับคาโอ และทาเคดา ผนึกพันธมิตรภาครัฐและเอกชนชั้นนำ เปิดโครงการ “ก้าวสู่สังคมไทย ไม่ป่วยตายด้วยไข้เลือดออก”
EXIM BANK จับมือ TNSC และ CMMU สร้างผู้ประกอบการรุ่นใหม่ ที่มีนวัตกรรมและแข่งขันได้ในตลาดโลกอย่างยั่งยืน
การแทรกแซงการเลือกตั้งในต่างประเทศของของตะวันตกไม่เคยเลิก
พรรคก้าวไกลต้องทำอย่างไรกับคะแนนนิยมที่หยุดนิ่ง
พรรคก้าวไกลต้องก้าวพ้นความขัดแย้งปัญหาภายในพรรค
ธปท. สมาคมธนาคารไทย และสมาคมสถาบันการเงินของรัฐ จับมือยกระดับการจัดการภัยทุจริตทางการเงิน
“กรุงไทย” เกาะติดเทรนด์หุ้นจีนฟื้นตัว เสนอขาย DR อ้างอิงหุ้น “ผิงอัน” ยักษ์ใหญ่ธุรกิจประกัน และ “เน็ตอีส” บริษัทเกมชั้นนำ เปิดเทรด 15 มี.ค.นี้
“กรุงไทย” ต่อยอด NEXT INVEST ผนึกพันธมิตร “9 บลจ.-บล.” เสิร์ฟสินทรัพย์ลงทุน สร้างผลตอบแทนมั่นคง บน Krungthai NEXT
แม็คโครจับมือกองทัพเรือ เปิดรับสมัครงานให้กับทหารเกณฑ์ใกล้ปลดประจำการ เดินหน้านโยบาย “สร้างงาน สร้างอาชีพ”
PROSPECT REIT เผย 5 ปัจจัยสำคัญ ผลักดันกองทรัสต์อุตสาหกรรมโตสวนกระแส
ธนาคารแห่งประเทศไทยและสมาคมธนาคารไทย ชี้แจงกรณีผู้เสียหายร้องเรียน จากเหตุการใช้งานสายชาร์จปลอมแล้วถูกดูดข้อมูลและโอนเงินออกจากบัญชี
EXIM BANK รับรางวัลการเปิดเผยข้อมูลความยั่งยืน ปี 2565
ธรรมศาสตร์ยกย่องนักวิจัย มธ. 73 ราย 7 สาขา 57 รางวัล ตอกย้ำความก้าวหน้าทางวิชาการ
ดั๊บเบิ้ล เอ ร่วมกับกศน.ส่งเสริมการเรียนรู้นอกห้องเรียน พัฒนาเยาวชน
กรังด์ปรีซ์ฯ ผู้จัดงานงานบางกอก ยูสคาร์โชว์ จับมือสมาคมผู้ประกอบการรถยนต์ใช้แล้ว
"ฮอนด้า ซิตี้ แฮทช์แบ็ก วันเมคเรซ 2022" ปิดฉากยิ่งใหญ่ "จีพีไอ มอเตอร์สปอร์ต" คอนเฟิร์มสานต่อความมันส์ พร้อมเพิ่ม "ซิวีค วัคเมคเรซ" กระตุ้นดีกรีความเดือด
GPI Motorsport จัดกิจกรรม BRIDGESTONE GROUP A TRACKDAY
“คาราวานชานกรุง 2022” เยือนพิพิธภัณฑ์ สังสรรค์เสวนา
ประธานฮอนด้าไทยคว้าสุดยอดผู้นำองค์กรแห่งปี 2022 สาขาอุตสาหกรรมยานยนต์และชิ้นส่วนยานยนต์
EXIM BANK รับรางวัล Thailand Top CEO of the Year 2022
สำนักงานศาลยุติธรรมร่วมมือธนาคารกรุงไทยลงนามสินเชื่อสวัสดิการเพื่อที่อยู่อาศัย
มร.มาร์ติน ชเวงค์ ขึ้นดำรงตำแหน่ง ประธานบริหารเมอร์เซเดส-เบนซ์ ประเทศไทยคนใหม่
EXIM BANK ขานรับนโยบายกระทรวงการคลัง ตรึงอัตราดอกเบี้ยเงินกู้ต่ำสุดในระบบให้นานที่สุด
ผบ.ทบ. เป็นประธานเปิดธนาคารกรุงไทย สาขากองบัญชาการกองทัพบก
นายกรัฐมนตรี เยี่ยมชมบูธกรุงไทยในงาน FTI EXPO 2022
"โรตารี่เปลี่ยนชีวิตด้วยจิตบริการ" มอบรถพยาบาล 1 ค้น มูลค่า 2,400,000 บาท ให้แก่โรงพยาบาลเสิงสาง
Thailand E-Project 2022 พร้อมระเบิดความมันส์ 2 ก.ค. นี้ ณ สนาม Bangsaen Street Circuit จ.ชลบุรี
พาณิชย์ปลื้ม ผลิตภัณฑ์ Thai SELECT ในงาน THAIFEX-ANUGA ASIA 2022 กระแสตอบรับดีล้นหลาม
พาณิชย์ดันผลิตภัณฑ์ Thai SELECT สู่ตลาดโลก จัดคูหาใน THAIFEX-ANUGA ASIA 2022 กิจกรรมแน่นตลอดงาน
Thai SELECT การันตีรสชาติของความเป็นไทย ยกทัพผลิตภัณฑ์อาหารไทยสำเร็จรูป จัดแสดงในงาน THAIFEX-ANUGA ASIA 2022
EXIM BANK รับรางวัลชมเชยองค์กรโปร่งใส ครั้งที่ 10
กรุงไทย พร้อมเทรดหุ้น DR เทคฯยักษ์ใหญ่จากจีน “TENCENT80” ดีเดย์ 26 เม.ย.นี้
อมตะ ต้อนรับคณะผู้แทนพิเศษด้านการค้า UK
FWD ประกันชีวิตเจ้าแรกในไทย ดึงเทคโนโลยี pDOOH สื่อสารแบรนด์ถึงผู้บริโภคกับ “สิ่งที่ชอบ ในเวลาที่ใช่”
ประกันภัยไทยวิวัฒน์เปิดตัว 'MARS' Deep Tech Startup พร้อมโซลูชัน 'MARS Inspect' AI ตรวจสภาพรถยนต์แบบเรียลไทม์ครั้งแรกของไทย
วางจำหน่ายแล้ว !! ‘UPCYCLING IN HEALTHCARE’ คู่มือดีๆ เพื่อการพัฒนาอย่างยั่งยืนสำหรับสถานพยาบาล
สาวไต “นิชากรณ์ ธาราทิพย์สกุล” คว้ามงกุฎ “มิสแกรนด์ แม่ฮ่องสอน 2022” ควบตำแหน่ง “ขวัญใจชาวแม่ฮ่องสอน”
กรุงไทย ชี้วิกฤต “รัสเซีย-ยูเครน” ดันแนวโน้มลงทุนทองพุ่ง ยอดเปิดบัญชี Gold Wallet ทะลุ 60,000 บัญชี
กลุ่มคนไทยพิทักษ์สิทธิ์-ภาคเหนือ จัดรณรงค์ 'ปั่นเพื่อเด็กไทย ให้ปลอดภัยจากวัคซีนทดลอง'
เบนท์ลีย์ แบงค็อก ชวนร่วมโครงการ ‘ช้อปดีมีคืน 2565’ รับสิทธิ์ลดหย่อนภาษี เมื่อมารับบริการหรือซื้อสินค้า
สมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ทรงพระกรุณาโปรดเกล้าฯ พระราชทานแจกันดอกไม้พร้อมกระเช้าของเยี่ยม แก่ ดร.ปราจิน เอี่ยมลำเนา
'คนไทยพิทักษ์สิทธิ์' สาขาภาคเหนือ รณรงค์รักษาสิทธิ์ส่วนบุคคล เกี่ยวกับมาตรการบังคับฉีดวัคซีนป้องกันโควิด ๑๙
อสังหาริมทรัพย์รายแรกในเอเชีย!
“สมาคมเพื่อนชุมชน”สานพลังองค์กรรัฐ-เอกชนฟื้นฟูคลองน้ำหู จ.ระยอง ต้นแบบบริหารจัดการคุณภาพน้ำยกระดับสู่เมืองอุตสาหกรรมเชิงนิเวศ
“MOTOR EXPO 2021” พลังขับเคลื่อนอุตสาหกรรมยานยนต์ไทย ยอดขายรถกว่า 3 หมื่นคัน เงินหมุนเวียน 4.4 หมื่นล้านบาท
กรุงไทยคว้า 2 รางวัลจาก THAILAND TOP COMPANY AWARDS 2021 ตอกย้ำองค์กรแห่งความเป็นเลิศ
“กรุงไทย” จัดเต็มสิทธิพิเศษ “ร้านค้าถุงเงิน” รับเงินคืน แจกโค้ดเติมน้ำมัน - ส่วนลด foodpanda
“ประกัยภัยไทยวิวัฒน์” 70 ปี แห่งผู้นำ “InsurTech” ก้าวสู่ทศวรรษที่ 8 มุ่งสร้างประสบการณ์แห่งอนาคต
กรุงไทยจัดยิ่งใหญ่ ขบวนแห่งานนมัสการหลวงพ่อโสธร ปีที่ 131
MOTOR EXPO 2021 มอบความสุขคนรักยานยนต์ รวมรถยนต์ 32 แบรนด์ จักรยานยนต์ 12 แบรนด์
เชิญร่วมบริจาคชุดภาชนะบนโต๊ะอาหาร สำหรับผู้สูงอายุแก่โรงพยาบาลสงฆ์
กรังด์ปรีซ์ฯ รับโล่ประกาศเกียรติคุณ จากกิจกรรมการรณรงค์ลดสถิติอุบัติเหตุจากการทำงานให้เป็นศูนย์
รมต.ต่างประเทศสหราชอาณาจักร ‘ลิซ ทรัสส์’ เยี่ยมชมโรงงาน ไทรอัมพ์ มอเตอร์ไซเคิลส์ ในไทย
“สมาคมธนาคารไทย” ผนึกกำลังยกระดับ มาตรฐานความปลอดภัยการใช้บัตรเดบิตและบัตรเครดิต
ยูโอบีให้ลูกค้ารับดอกเบี้ยรวมโบนัสง่ายขึ้น สูงสุดถึง 1.25% ต่อปี
มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี เลือก เอช เซม รถชมวิวไฟฟ้า
Honda City Hatchback One Make Race 2021 ประเดิมแชมป์เรซที่ 1
“เพอร์ฟอร์แมนซ์ มอเตอร์ส” จัดแคมเปญยิ่งใหญ่ “Performance Motors XPO”
เดอะ คอนติเนนทัล จีที กับความสำเร็จกว่าครึ่งทศวรรษบนเส้นทาง
เมอร์เซเดส-เบนซ์ จัดแคมเปญ “Mercedes-Benz Limitless Offers”
“จีพีไอ มอเตอร์สปอร์ต” จับมือ “ฮอนด้า” ระเบิดความมันส์รถยนต์ทางเรียบ
แนวคิด MOTOR EXPO 2021 “มหกรรมสุขสันต์คนรักยานยนต์-TIME to ENJOY!”
5 First S-Curve สัมมนาออนไลน์
Easy Tax Transforms Your Life..วิถีใหม่..ให้ภาษีเป็นเรื่องง่าย
มหกรรมทรัพย์สินทางปัญญา (IP Fair 2021)
ครม. ประกาศ วันไมซ์แห่งชาติ 26 เมษายน
สมาคมธนาคารไทย เร่งขับเคลื่อนมาตรการตั้งเป้าสินเชื่อฟื้นฟูเฟสแรก 1 แสนล้านบาท
คณะผู้บริหารบริษัทกรังด์ปรีซ์ฯ มอบเงิน 200,000 บาท สมทบทุนรพ.บุษราคัม รักษาผู้ป่วยโควิด-19
ททท. สานต่อโครงการ TAT Gym 2021
บีไอจีเร่งส่งออกซิเจนพร้อมอุปกรณ์ลดแรงดัน
แม็คโครจับมือกรมพัฒนาธุรกิจการค้า จัดสินค้าฟรีให้ 3,500 ร้านค้ากองทุนหมู่บ้านทั่วไทย
เฮเฟเล่ คว้ารางวัล ‘แบรนด์ที่ทำผลงานยอดเยี่ยมบนโซเชียลมีเดีย’
“กรุงไทย” แจ้งพนักงานติดโควิด-19
กรุงไทยจับมือเครดิตบูโร เปิดบริการตรวจเครดิตสกอริ่ง
TCWMD เปิดให้ลงทะเบียนสำรองที่นั่ง
ไทยวิวัฒน์ เปิดตัว “ประกันรถเปิดปิด Home Plus”
แม็คโคร ลดแรงเพื่อผู้ประกอบการ รับกำลังซื้อฟื้น สร้างโอกาสเพิ่มรายได้ โชห่วยไทยครั้งยิ่งใหญ่ !
กรมพัฒน์ฯ เพิ่มกิจกรรมแผนพัฒนาโชวห่วย
“สมาคมธนาคารไทย” ขานรับมติ ครม.
มั่นคงเคหะการร่วมเป็นเจ้าภาพพิธีต้อนรับสัญญาบัตรพัดยศฯ
“ครูกัลยา” นำทัพผู้บริหารการศึกษา 77 จังหวัด ขับเคลื่อนแผนบูรณาการ
ครั้งแรก! BUS & TRUCK ’21 ย้ายทัพมาโชว์ที่อิมแพ็ค 26-28 มี.ค.นี้
คุณหญิงกัลยา รักษาการ รมว.ศึกษาฯ สั่งเร่งหาข้อเท็จจริง
รักษาการ รมว.ศึกษาฯ “คุณหญิงกัลยา” เดินหน้า-ขับเคลื่อน-สานต่อ 10 ภารกิจ
ตัวแทนจำหน่ายมั่นใจมอเตอร์ไซค์ไฟฟ้า เอช เซม
มิตซูบิชิ มอเตอร์ส ประเทศไทย ฉลองความสำเร็จอย่างต่อเนื่อง
“คุณหญิงกัลยา” ถอดรหัสการศึกษา 3-5-7 ก้าวใหม่นักเรียนไทย