ReadyPlanet.com
dot dot
dot
ค้นหาบทความ / Article Search

dot


The45thBIMS2024
WorkshopPhotography
UranusV-Reflection
Thainess Capital
Comme c’est bon
nawarat
IconM
THE THAI REAL ESTATE ASSOCIATION
ศูนย์ข้อมูลอสังหาริมทรัพย์
AREA
ศูนย์วิจัยและนวัตกรรมเพื่อความยั่งยืน
สมาคมการผังเมืองไทย
icons
Realist
Smart Living
ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย
สมาคมธนาคารไทย
สำนักงานเศรษฐกิจการคลัง กระทรวงการคลัง
ธนาคารแห่งประเทศไทย
TAT
ATTA
Tourism Council of Thailand (TCT)
The Royal Automobile Association of Thailand under Royal Patronage
The Thailand Automotive Institute (TAI)
MotorExpo2023
BIMS2023
MotorExpo2022
BIMS2022
Motor Show 2019
MotorExpo2020
MotorExpo2019
MotorExpo2018
Food4Change
มูลนิธิสุขภาพไทย
Thaicityfarm
Thai Green Market
Center Market
Sustainable Agriculture
Agri-nature Foundation
Sustainable Agriculture Foundation (Thailand)
สำนักงานมาตรฐานสินค้าเกษตรและอาหารแห่งชาติ
กระทรวงเกษตรและสหกรณ์
กรมหม่อนไหม
กรมส่งเสริมอุสาหกรรม
Thai Textile
SACICT
มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ
มูลนิธิก้าวไกลในเอเชีย
IconM
IconM News : G+
Oknation-lumnamsiam
Tarot Life Coach


MotorShow2023


จัดเต็มทุกเซกเมนต์! ด้วยข้อเสนอสุดพิเศษ จาก “ไทรอัมพ์ มอเตอร์ไซเคิลส์” รับงานมอเตอร์โชว์ 2023จัดเต็มทุกเซกเมนต์! ด้วยข้อเสนอสุดพิเศษ จาก “ไทรอัมพ์ มอเตอร์ไซเคิลส์” รับงานมอเตอร์โชว์ 2023
กรุงเทพฯ 9 มีนาคม 2566 - “ไทรอัมพ์ มอเตอร์ไซเคิลส์” พร้อมปลุกกระแสพรีเมียมบิ๊กไบค์ให้คึกคักก่อนงานมอเตอร์ โชว์ 2023 ด้วยโปรโมชันจัดเต็มเอาใจไรเดอร์ทุกเซกเมนต์
บางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 44 ประกาศความพร้อมบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 44 ประกาศความพร้อม
บริษัทกรังด์ปรีซ์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน) ประกาศความพร้อมการจัดงานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 44 ชูแนวคิด “COLORFUL EXPERIENCE ประสบการณ์ครบทุกสีสัน” ตอกย้ำความยิ่งใหญ่ความเป็นผู้นำด้านงานจัดแสดงรถยนต์ ค่ายรถยนต์ - รถจักรยานยนต์มากกว่า 40 แบรนด์ ยังมั่นใจตอบรับเข้าร่วมงานพร้อมนำยนตรกรรมจากเทคโนโลยีใหม่ล่าสุดเข้าร่วมจัดแสดงเต็มพื้นที่ โดยการจัดงานจะเกิดขึ้น ระหว่างวันที่ 22 มีนาคม- 2 เมษายน 2566 ที่ชาเลนเจอร์ ฮอลล์ อิมแพ็ค เมืองทองธานี

 

เซฟเงิน เซฟชีวิต!! “สภาวิศวกร” แนะ 3 ทริค ติดตั้งแท่นชาร์จรถอีวี  ให้ไร้ความเสี่ยง เรื่องใหญ่ที่ผู้ใช้รถไม่ควรมองข้ามเซฟเงิน เซฟชีวิต!! “สภาวิศวกร” แนะ 3 ทริค ติดตั้งแท่นชาร์จรถอีวี ให้ไร้ความเสี่ยง เรื่องใหญ่ที่ผู้ใช้รถไม่ควรมองข้าม

ในปี 2565 ที่ผ่านมา เป็นอีกปีหนึ่งที่มีการฟื้นตัวอย่างชัดเจนทางเศรษฐกิจ ผู้คนเริ่มออกมาใช้ชีวิตตามปกติกันมากขึ้นหลังจากผ่านช่วงวิกฤติโรคระบาด ส่งผลให้ความต้องการน้ำมันเชื้อเพลิงเพื่อการเดินทางไปเรียน ไปทำงาน หรือแม้แต่การท่องเที่ยวมีเพิ่มขึ้น และทำให้การใช้น้ำมันเชื้อเพลิงเฉลี่ยของปี 2565 ที่ผ่านมามีจำนวนมากขึ้นจากปีก่อนถึงร้อยละ 14.7 อยู่ที่ 150 ล้านลิตรต่อวัน นับเป็นสัญญาณที่ดีที่บ่งบอกถึงการฟื้นตัวของประเทศ แต่ในทางกลับกันการใช้นำมันเชื้อเพลิงซึ่งเป็นพลังงานใช้แล้วหมดไปจำนวนมากย่อมส่งผลต่อการเกิดก๊าซเรือนกระจก และส่งผลกระทบต่อชั้นบรรยากาศของโลกไม่น้อย

‘ไทยวิวัฒน์’ เปิดแผนประกันรถ Tesla รับเป็น 1 ในบริษัทประกันภัยสัญชาติไทย ให้เป็นผู้ออกประกัน เล็งลุยตลาด EV เพิ่ม ขยายฐานรับประกันภัยรถยนต์‘ไทยวิวัฒน์’ เปิดแผนประกันรถ Tesla รับเป็น 1 ในบริษัทประกันภัยสัญชาติไทย ให้เป็นผู้ออกประกัน เล็งลุยตลาด EV เพิ่ม ขยายฐานรับประกันภัยรถยนต์

ประกันภัยไทยวิวัฒน์ เปิดแผนความคุ้มครองประกันภัยรถยนต์ Tesla  ผู้นำตลาดรถไฟฟ้าอันดับ 1 ของโลก หลังได้รับคัดเลือกเป็น 1 ในบริษัทประกันภัยสัญชาติไทย ให้เป็นผู้ออกประกันภัยสำหรับรถยนต์ Tesla  โดย บริษัท เทสลา (ประเทศไทย) จำกัด ที่ให้ความคุ้มครองครอบคลุมมูลค่ารถสูงสุด 80% และคุ้มครอง EV Charger นานถึง 1 ปี  รวมถึงมอบสิทธิพิเศษ TVI Cool  เพื่อดูแลรถยนต์กรณีเกิดอุบัติเหตุ กว่า 10 รายการ  พร้อมมอบสิทธิพิเศษมากมายผ่านแอปพลิเคชัน Thaivivat เล็งลุยตลาดรถ EV เพิ่ม เพื่อขยายฐานการรับประกัน

ประสบการณ์ที่มากกว่าการเดินทาง! เปิดเส้นทางขับขี่สไตล์ “จอห์น นูโว”ประสบการณ์ที่มากกว่าการเดินทาง! เปิดเส้นทางขับขี่สไตล์ “จอห์น นูโว”

หากพูดถึงประสบการณ์การเดินทาง สิ่งที่นักขับขี่หลายคนคาดหวังนอกจากการไปให้ถึงจุดหมายปลายทางได้อย่างปลอดภัยแล้ว อีกสิ่งสำคัญคือประสบการณ์ที่จะได้รับระหว่างทาง ซึ่งยานพาหนะที่สามารถตอบสนองข้อเรียกร้องและสัญชาตญาณของผู้รักการผจญภัย คงจะเป็นอะไรไปไม่ได้ นอกจากเจ้าจักรยานยนต์ 2 ล้อ ที่จะสามารถเราพาลัดเลาะเปิดโลกอันน่าหลงใหลนี้ได้

หน้า 1/1
1
[Go to top]email : iconminfo@gmail.com / Copyright © 2016 All Rights Reserved.
IconM