ReadyPlanet.com
dot dot
dot
ค้นหาบทความ / Article Search

dot


The45thBIMS2024
WorkshopPhotography
UranusV-Reflection
Thainess Capital
Comme c’est bon
nawarat
IconM
THE THAI REAL ESTATE ASSOCIATION
ศูนย์ข้อมูลอสังหาริมทรัพย์
AREA
ศูนย์วิจัยและนวัตกรรมเพื่อความยั่งยืน
สมาคมการผังเมืองไทย
icons
Realist
Smart Living
ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย
สมาคมธนาคารไทย
สำนักงานเศรษฐกิจการคลัง กระทรวงการคลัง
ธนาคารแห่งประเทศไทย
TAT
ATTA
Tourism Council of Thailand (TCT)
The Royal Automobile Association of Thailand under Royal Patronage
The Thailand Automotive Institute (TAI)
MotorExpo2023
BIMS2023
MotorExpo2022
BIMS2022
Motor Show 2019
MotorExpo2020
MotorExpo2019
MotorExpo2018
Food4Change
มูลนิธิสุขภาพไทย
Thaicityfarm
Thai Green Market
Center Market
Sustainable Agriculture
Agri-nature Foundation
Sustainable Agriculture Foundation (Thailand)
สำนักงานมาตรฐานสินค้าเกษตรและอาหารแห่งชาติ
กระทรวงเกษตรและสหกรณ์
กรมหม่อนไหม
กรมส่งเสริมอุสาหกรรม
Thai Textile
SACICT
มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ
มูลนิธิก้าวไกลในเอเชีย
IconM
IconM News : G+
Oknation-lumnamsiam
Tarot Life Coach


โรลส์-รอยซ์ ยกทัพสุดยอดยนตรกรรมระดับอัลตราลักซ์ชัวรี
The 40th Bangkok International Motor Show 2019
 โรลส์-รอยซ์ ยกทัพสุดยอดยนตรกรรมระดับอัลตราลักซ์ชัวรี
จัดแสดง ณ บางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 40

26 มีนาคม 2562, กรุงเทพฯ : โรลส์-รอยซ์ มอเตอร์ คาร์ส ยกทัพยนตรกรรมสุดหรูแบบ ‘Full Range’ จัดแสดงในบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 40 ซึ่งนับเป็นครั้งแรกบนเวทียานยนต์อันโด่งดังระดับภูมิภาคนี้ เมื่อปี 2561 ที่ผ่านมา โรลส์-รอยซ์ ได้ก้าวไปข้างหน้าอีกขั้น ด้วยยอดขายทั่วโลกต่อปีสูงที่สุดในประวัติศาสตร์ของแบรนด์ อีกทั้งยังเป็นปีที่บริการสั่งผลิตพิเศษ ประสบความสำเร็จอย่างสูง ในปีนี้ โรลส์-รอยซ์ มอเตอร์ คาร์ส แบงคอก ยังคงเดินหน้าอย่างเต็มที่ เพื่อนำเสนอการออกแบบอันยอดเยี่ยม สำหรับไลฟ์สไตล์อันหรูหราเหนือระดับ ที่คู่ควรแก่ลูกค้ากลุ่ม HNWI (High Net Worth Individual) ในประเทศไทย 
 
โรลส์-รอยซ์ ยกทัพสุดยอดยนตรกรรมระดับอัลตราลักซ์ชัวรี
 
• โรลส์-รอยซ์ นำเสนอยนตรกรรมครบทุกสายพันธุ์เป็นครั้งแรก ในงานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 40 
• ยนตรกรรม แฟนธอม, โกสต์, เรธ แบล็ค แบดจ์, ดอว์น และ คัลลิแนน ยกขบวนมาเติมเต็มพอร์ทโฟลิโอระดับอัลตราลักซ์ชัวรี ที่ครบถ้วนสมบูรณ์ที่สุดของแบรนด์ 
• โรลส์-รอยซ์ ทุกรุ่น สะท้อนนวัตกรรมของรถยนต์สั่งผลิตพิเศษ (Bespoke) ที่โดดเด่นสง่างาม ตอกย้ำความเชี่ยวชาญอันเป็นเลิศในงานฝีมือของ โรลส์-รอยซ์ มอเตอร์ คาร์ส
• ยลโฉมคอลเลกชั่นสุดเอ็กซ์คลูซีฟ จากการร่วมงานกันระหว่าง โรลส์-รอยซ์ และคุณทัตวร สุกัณศีล เซเลบริตี้และแฟชั่นดีไซเนอร์ชาวไทย กับผลงานเสื้อผ้าออกแบบพิเศษ 5 ชุด ที่ถ่ายทอดอัตลักษณ์อันไม่ซ้ำใครของ โรลส์-รอยซ์ แต่ละรุ่น
 
เพื่อเป็นการตอกย้ำถึงอัตลักษณ์อันแตกต่างของยนตรกรรมแต่ละรุ่น โรลส์-รอยซ์ มอเตอร์ คาร์ส แบงคอก ได้จับมือกับเซเลบริตี้และแฟชั่นดีไซเนอร์ชาวไทย คุณทัตวร สุกัณศีล ผู้ก่อตั้งและครีเอทีฟ ไดเรคเตอร์ แบรนด์ VVON SUGUNNASIL ในการออกแบบและสรรสร้างเสื้อผ้าคอลเลกชั่นพิเศษจำนวน 5 ชุด สะท้อนบุคลิกของรถยนต์แต่ละรุ่น ที่ถูกรังสรรค์ขึ้นมาให้แตกต่างกัน เพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ การใช้งาน และโอกาสต่างๆ อย่างไร้ที่ติ

มร. เอียน แกรนท์ ผู้จัดการฝ่ายขายประจำภาคพื้นเอเชียแปซิฟิก กล่าวว่า
 
“โรลส์-รอยซ์ มอเตอร์ คาร์ส ยังคงครองตำแหน่งผู้นำด้านอัลตราลักซ์ชัวรีระดับโลก เห็นได้จากยอดขายในปี 2561 ซึ่งนับเป็นตัวเลขที่สูงที่สุดในประวัติศาสตร์อันยาวนานถึง 115 ปีของแบรนด์ ในส่วนของโรลส์-รอยซ์ มอเตอร์ คาร์ส แบงคอก ก็นับเป็นอีกหนึ่งองค์ประกอบที่นำไปสู่ความสำเร็จครั้งยิ่งใหญ่นี้
 
นอกจากนั้น ปัจจุบันเรามี คัลลิแนนเพิ่มเข้ามาในพอร์ทโฟลิโอ ทำให้รู้สึกภูมิใจที่ได้รวมรถยนต์ครบทุกสายพันธุ์ มาจัดแสดงในงานนี้
 
ขณะที่ โรลส์-รอยซ์ กำลังเดินไปข้างหน้าอย่างต่อเนื่อง กลุ่มลูกค้าอายุน้อย ทั้งในไทยและประเทศอื่นๆ ในภูมิภาค ก็ให้ความสนใจในแบรนด์มากขึ้น โดยเฉพาะยนตรกรรมรุ่น คัลลิแนน และ แบล็ก แบดจ์”

นายสุนทรพันธ์ เดชะเทศ ผู้จัดการทั่วไป โรลส์-รอยซ์ มอเตอร์ คาร์ส แบงคอก กล่าวว่า
 
“นับเป็นความภาคภูมิใจและน่าดีใจเป็นอย่างยิ่ง ที่เราจะได้จัดแสดงรถยนต์ โรลส์-รอยซ์ ครบทั้ง 5 รุ่นพร้อมกันในงานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 40 นอกจากนี้ เรายังรู้สึกเป็นเกียรติที่ได้ร่วมงานกับคุณทัตวร สุกัณศีล ในการนำเสนอผลงานการออกแบบล่าสุดของเขา คู่กับรถยนต์แต่ละรุ่นของเรา
 
ปัจจุบัน โรลส์-รอยซ์ มีผลิตภัณฑ์ Bespoke ที่หรูหราเหนือระดับอย่างแท้จริง เพื่อตอบรับทุกความต้องการของลูกค้า และเรามั่นใจว่าแบรนด์ของเราในไทย จะเติบโตอย่างต่อเนื่องในอนาคต”

ไทยเป็นประเทศเดียวในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ศูนย์จัดจำหน่ายโรลส์-รอยซ์ มากถึง 4 แห่ง คือ โชว์รูมพร้อมศูนย์บริการ โรลส์-รอยซ์ มอเตอร์ คาร์ส พระราม 3, โรลส์-รอยซ์ มอเตอร์ คาร์ส บูทิค โชว์รูม ชั้น 2 สยามพารากอน, โรลส์-รอยส์ เอ็กซ์คลูซีฟ โชว์เคส ชั้น 1 ไอคอนสยาม และ โรลส์-รอยซ์ มอเตอร์ คาร์ส บูทิค สตูดิโอ ภูเก็ต แสดงให้เห็นถึงความสนใจในยนตรกรรม
กลุ่มอัลตราลักซ์ชัวรีของลูกค้าในไทยได้เป็นอย่างดี

แฟนธอม สัญลักษณ์แห่งความหรูหราขั้นสูงสุด
ยานยนต์ที่จัดได้ว่าเป็นราชาแห่งยนตรกรรมในงาน บางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 40 ได้แก่ โรลส์-รอยซ์ แฟนธอม เจเนอเรชันที่ 8 ที่มาในโทนสีกันเมทัล (Gunmetal) และสีเงิน (Silver) พร้อมการตกแต่งภายในด้วยโทนสีซีเชลล์ (Seashell) และสีน้ำเงินกรมท่า (Navy Blue) ตัดกันอย่างลงตัวกับแผงวีเนียร์สีเปียโน แบล็ค (Piano Black)
 
ซึ่ง แฟนธอม นับเป็นยนตรกรรมเรือธงในสายพันธุ์ทั้งหมดของ โรลส์-รอยซ์ ดังสมญานามที่มีประวัติศาสตร์อันยาวนาน และเป็นไอเท็มหายาก ซึ่งเป็นที่ต้องการมากที่สุดในโลกแห่งความหรูหรา
 
ขับเคลื่อนด้วยเครื่องยนต์ วี12 ทวินเทอร์โบ ที่มีความนุ่มนวลและรังสรรค์ด้วยสถาปัตยกรรมแห่งความหรูหรา (Architecture of Luxury) โครงสร้างอะลูมิเนียมถูกพัฒนาขึ้นโดยเฉพาะสำหรับ โรลส์-รอยซ์ มอเตอร์ คาร์ส แฟนธอม คือ คำกำจัดความที่ดีที่สุด ของนวัตกรรมการขับที่นุ่มนวลเหมือนพรมวิเศษ (Magic Carpet Ride) ของ โรลส์-รอยซ์ ซึ่งมอบสัมผัสและประสบการณ์ความนุ่มเงียบ สะดวกสบาย และหรูหราขั้นสูงสุด

แฟนธอม ได้รับการพัฒนาด้วยเทคโนโลยีล้ำสมัย โดยมีอินเตอร์เฟสที่เป็นดิจิตัลทั้งหมด ระบบควบคุมที่ใช้งานง่าย และชุดฟังก์ชันด้านความปลอดภัยต่างๆ สำหรับผู้ขับขี่และผู้โดยสาร เทคโนโลยีไฟเลเซอร์ได้ถูกนำมาใช้กับไฟหน้ารถ ในขณะที่ระบบกล้อง 3 มิติ บนกระจกหน้ารถจะประเมินสภาพความขรุขระของผิวถนนเบื้องหน้า และสั่งการไปยังระบบช่วงล่างถุงลมทั้ง 4 จุด ให้ปรับสภาพกว่า1,000,000 ครั้ง/วินาที เพื่อเตรียมรับมือกับการกระแทกและพื้นผิวขรุขระทุกรูปแบบ ผลลัพธ์คือ ความนุ่มนวลแห่งการขับเคลื่อน เสมือนลอยอยู่บนพรมวิเศษ

นอกจากนั้น แฟนธอม ก็เป็นเสมือนผ้าใบผืนใหญ่ ที่พร้อมเปิดรับการแสดงศักยภาพของงานสั่งผลิตพิเศษ ภายใต้จินตนาการไร้ขอบเขต ให้กับรถยนต์อัลตราลักซ์ชัวรีของตนเอง เช่น ห้องโดยสารของ แฟนธอม ที่ถูกจัดแสดงในงานนี้ ถูกติดตั้งเส้นไฟเบอร์ออฟติกแอลอีดีกว่า 1,340 จุด บนเพดาน ที่เนรมิตเพดานห้องโดยสารให้เต็มไปด้วยแสงดาวระยิบระยับราวกับท้องฟ้ายามราตรี หรือที่รู้จักกันในนาม Starlight Headliner อันเป็นเอกลักษณ์

โกสต์ ราชาแห่ง Business Limousine
โกสต์ ยังคงเป็นฐานกำลังสำคัญของ โรลส์-รอยซ์ ในประเทศไทย โดยเป็นสัญลักษณ์ที่ป่าวประกาศการมาถึงของนักธุรกิจและผู้ประกอบการที่ประสบความสำเร็จ ผู้ก่อให้เกิดคลื่นแห่งความมั่งคั่งลูกใหม่ จากการบรรลุเป้าหมายความสำเร็จของตนเอง โกสต์ที่นำมาแสดงในงานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 40 นี้ ได้แก่ยนตรกรรมโกสต์ ซีรีส์ II ตัวถังสีแบล็คเคิร์สช์ (Black Kirsch) พร้อมด้วยฝากระโปรงรถพื้นผิวซาตินสีเงิน (Silver) ประกอบกับ 2 โทนสีในห้องโดยสาร คือ ดำและสีครีมไลท์ (Crème Light) ที่เข้ากันกับแผงหน้าปัดสีมะฮอกกานี (Mahogany) 

เส้นสายตัวถังอันงามสง่า พร้อมเดย์ไทม์รันนิ่งไลท์ สะกดทุกสายตาเมื่อ โกสต์ โลดแล่นบนท้องถนนในกรุงเทพฯ ในขณะที่ผู้โดยสารอิ่มเอมจากความหรูหราสะดวกสบาย โกสต์ ขับเคลื่อนด้วยเครื่องยนต์เบนซิน วี12 สูบ 6.6 ลิตร ทวินเทอร์โบ มีแรงบิดมหาศาล สามารถเร่งความเร็วได้อย่างราบรื่นและฉับไว ขณะที่ช่วงล่างถุงลม ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพของการขับขี่ที่นุ่มนวลราวกับพรมวิเศษ (Magic Carpet Ride) อีกด้วย

ห้องโดยสารตกแต่งด้วยวัสดุหนังแท้, ไม้ และโลหะคุณภาพสูง พร้อมฟังก์ชันความบันเทิงสำหรับเบาะหลัง ที่จะทำให้การเดินทางไกลไม่น่าเบื่อ ผสานสัญญานไวไฟบนรถ ทำให้ โกสต์ ซีรีส์ II เป็นเสมือนห้องรับรองสุดหรู ที่ผู้โดยสารสามารถทำงานหรือดูแลธุรกิจระหว่างการเดินทาง ขณะที่ระบบ Satellite Aided Transmission (SAT) ช่วยควบคุมการขับเคลื่อนของรถ พร้อมปรับการตอบสนองให้เหมาะกับสภาพแวดล้อมโดยอัตโนมัติ เพื่อการขับที่นุ่มนวลและเป็นเลิศ 

เรธ แบล็ค แบดจ์: อีกมิติแห่งเสน่ห์อันลุ่มลึกของ โรลส์-รอยซ์
เพื่อตอบสนองต่อไลฟ์สไตล์อันหรูหราที่ปรับเปลี่ยนอยู่สม่ำเสมอ ของกลุ่มลูกค้าอายุน้อยที่ประสบความสำเร็จสูง โรลส์-รอยซ์ มอเตอร์ คาร์ส ได้ผลิตยนตรกรรมรุ่นพิเศษที่มีสไตล์ชัดเจนยิ่งขึ้น กับรุ่นย่อย ‘แบล็ค แบดจ์’ โดยนำเสนอตัวอย่างของนิยามแห่งความน่าค้นหา ด้วยยนตรกรรม เรธ แบล็ค แบดจ์ สีแอนธราไซต์ (Anthracite) เน้นความสง่างามน่าเกรงขาม ห้องโดยสารตกแต่งด้วยสีขาวและสีแอนธราไซต์ (Anthracite) ผสานแผงวีเนียร์ Technical Fibre

เรธ แบล็ค แบดจ์ เป็น โรลส์-รอยซ์ที่มีความคล่องตัวที่สุด เครื่องยนต์เบนซิน วี12 สูบ 6.6 ลิตร ทวินเทอร์โบ 632 แรงม้า แรงบิด 870 นิวตันเมตร และท่อไอเสียแบบพิเศษ มีวาล์วเปิด-ปิดตามรอบเครื่องยนต์ ก็ช่วยให้ขับเคลื่อนอย่างเงียบเชียบในรอบต่ำ และดังกังวานเมื่อกดคันเร่ง

เรธ แบล็ค แบดจ์ อาจมีรูปลักษณ์ดุดัน แต่ทุกองค์ประกอบของห้องโดยสารก็แสดงให้เห็นถึงความละเอียดอ่อน และความใส่ใจในทุกรายละเอียดตามแบบฉบับของ โรลส์-รอยซ์ อาทิ เส้นใยอะลูมิเนียมเกรดที่ใช้ในอุตสาหกรรมการบิน เส้นผ่าศูนย์กลาง 0.014 ม. ถักทอและผสมผสานกับคาร์บอนไฟเบอร์ เพื่อสร้างแผงหน้าปัดไฟเบอร์แบบใหม่ สำหรับ แบล็ค แบดจ์ มาพร้อมความพิเศษอื่นๆ ที่มีเฉพาะรุ่นนี้ คือ สัญลักษณ์ ‘สปิริต ออฟ เอ็กสตาซี’ ชุบโครเมียมรมดำ, ปลายท่อไอเสียรมดำ, ล้อแม็กซ์คาร์บอนไฟเบอร์ และอื่นๆ

ดอว์น ยนตรกรรมเปี่ยมเสน่ห์อันเย้ายวน
โรลส์-รอยซ์ ดอว์น รถยนต์เปิดประทุน 4 ที่นั่ง ระดับอัลตราลักซ์ชัวรี อันโดดเด่นเย้ายวน ตัวถังสีเงิน  ตัดกับฝากระโปรงรถสีน้ำเงิน ห้องโดยสารโทนสีซีเชลล์ (Seashell) และน้ำเงินกรมท่า (Navy Blue) ซึ่งยนตรกรรมดอว์นนั้น สืบทอดชื่อเสียงเรียงนามจาก โรลส์-รอยซ์ ซิลเวอร์ ดอว์น รุ่นปี 1952 รถยนต์สั่งผลิตพิเศษที่สร้างขึ้นเพื่อให้ลูกค้าได้ดื่มด่ำกับการขับรถเปิดประทุน ที่มีความหรูหราเหนือระดับ

รถคันนี้ยังคงความรื่นรมย์และสะดวกสบายไว้อย่างครบถ้วน ติดตั้ง ด้วยเบาะหลังขนาดมาตรฐาน 2 ดำแหน่ง โดยไม่มีการลดพื้นที่วางขาเหมือนรถเปิดประทุนส่วนใหญ่ เส้นสายอันงดงามทำให้รถดูปราดเปรียวคล่องแคล่วอย่างเป็นธรรมชาติ ผสานแผงหน้าปัดอันโดดเด่นและโครงสร้างตัวถังออกแบบใหม่ ให้แข็งแกร่งแม้เป็นรถเปิดประทุน

ดอว์น มอบความสะดวกสบาย ความหรูหรา และความเงียบสงบขั้นสูงสุดให้ผู้โดยสาร ตามแบบฉบับของ โรลส์-รอยซ์ การพัฒนาปรับแต่งทางวิศวกรรมอันเป็นเอกลักษณ์ของดอว์นได้ช่วยสนับสนุนการขับขี่แบบเปิดประทุน และถึงแม้หลังคาผลิตจากวัสดุที่เป็นผ้า ระดับเสียงจากภายนอกยังคงถูกควบคุมไว้ให้เท่ากับรถยนต์ที่มีหลังคาแบบปกติ ด้วยเทคนิคการใช้ผ้าที่ช่วยเก็บเสียงถึง 6 ชั้นและการเย็บตะเข็บแบบ French Seam อย่างไร้ที่ติ ผสานการคัดสรรวัสดุชั้นเลิศ ให้ผู้โดยสารรู้สึกผ่อนคลายในห้องโดยสารสุดหรู

คัลลิแนน โรลส์-รอยซ์ แห่งเอสยูวี
คัลลิแนน คือ สมาชิกใหม่ล่าสุดที่ถูกเพิ่มเข้ามาในพอร์ทโฟลิโอของ โรลส์-รอยซ์ เป็นสิ่งเติมเต็มพันธกิจของแบรนด์ที่ต้องการตอบสนองต่อความชอบและไลฟ์สไตล์ความหรูหราที่แตกต่างของลูกค้า โรลส์-รอยซ์ แห่งเอสยูวีคันนี้ พร้อมสร้างนิยามใหม่ของการเดินทางอย่างมีระดับ ด้วยการขับสบาย...ไปทุกที่ เป็นดังยานยนต์ที่เหมาะสำหรับจิตวิญญาณแห่งการผจญภัย โดยยังคงไว้ซึ่งคุณภาพ ความเชี่ยวชาญ และความหรูหรา 

เอสยูวีคันแรกในประวัติศาสตร์ ของ โรลส์-รอยซ์ ใช้ระบบขับเคลื่อน 4 ล้อ (AWD) ร่วมกับนวัตกรรมทางเทคโนโลยีล้ำสมัย เช่น สถาปัตยกรรมแห่งความหรูหรา (Architecture of Luxury) ระบบเลี้ยว 4 ล้อ ไฟหน้าเลเซอร์ และระบบความปลอดภัย เพื่อสร้างสรรค์ โรลส์-รอยซ์ ที่มีความอเนกประสงค์และทันสมัยที่สุด โหมด ‘Off-road’ ช่วยเพิ่มความสูงใต้ท้อง สามารถลุยน้ำได้ดี คัลลิแนนยังเป็นยานยนต์คันแรกของโรลส์-รอยซ์ที่มอบประสบการณ์ในการขับขี่แบบพรมวิเศษอันมีชื่อเสียงของแบรนด์บนเส้นทางออฟโรด

คัลลิแนน ตัวถังสีอินฟินิตี้ แบล็ค (Infinity Black) คาดข้างด้วยโค้ชไลน์สีส้มแมนดาริน (Mandarin) ห้องโดยสารผสมผสาน 3 โทนสี คือ ซิวาโร เกรย์ (Scivaro Grey), ดำ และส้มแมนดาริน ประดับแผงวีเนียร์จากไม้เชฟรอน เบาะ 4 ตำแหน่งแยกอิสระ ด้านหลังคั่นด้วยคอนโซลกลาง ภายในเป็นตู้แช่พร้อมชุดเครื่องดื่ม ทำให้ คัลลิแนน เป็นเสมือนเพชรน้ำงามอันเลอค่าของ โรลส์-รอยซ์

ทัพยนตรกรรมที่แข็งแกร่งที่สุดของ โรลส์-รอยซ์
วิสัยทัศน์ของ โรลส์-รอยซ์ ที่นำเสนอในงานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 40 เป็นบทพิสูจน์ถึงความเป็นเลิศของแบรนด์ ที่มีต่อการผลิตรถยนต์ Bespoke โดยรับฟังความต้องการและความปรารถนาของลูกค้าอย่างดีที่สุด ส่งผลให้โรลส์-รอยซ์ แฟนธอม, โกสต์, เรธ, ดอว์น และ คัลลิแนน เป็นทัพยนตรกรรมหรูหรา สง่างาม และทรงพลังที่สุด
 
โรลส์-รอยซ์ ยกทัพสุดยอดยนตรกรรมระดับอัลตราลักซ์ชัวรี
 
โรลส์-รอยซ์ ยกทัพสุดยอดยนตรกรรมระดับอัลตราลักซ์ชัวรี
 
The 40th Bangkok International Motor Show 2019
 

 ชื่อ
เบอร์โทรศัพท์
อีเมล
หัวข้อ
รายละเอียด
Motor Show 2019

40 ปี “บางกอก มอเตอร์โชว์” ค่ายรถเผยยอดจอง 4.9 หมื่นคัน โตเพิ่ม 15%
โอกาสสุดท้ายในการเป็นเจ้าของ! ไทรอัมพ์
GPX ยกทัพรถทุกรุ่นมาประชันโฉมในงาน Motor Show 2019
กรังด์ปรีซ์ฯ รุกธุรกิจ ‘อีสปอร์ต’ เต็มตัว
Mercedes-Benz S 560 e สุดยอดรถยนต์หรูแห่งยุค
The 11th Bangkok Used Car Show 2019
รับบัตรเข้าชมงาน Motor Show 2019 ฟรี 100 ท่านแรก กับ 'Icon-M'
“ไทรอัมพ์ มอเตอร์ไซเคิลส์” เปิดโปรฯ แรง
The 40th Bangkok International Motor Show 2019 เริ่มแล้ว!!email : iconminfo@gmail.com / Copyright © 2016 All Rights Reserved.
IconM