ReadyPlanet.com
dot dot
dot
ค้นหาบทความ / Article Search

dot


BIMS2022
Oknation-lumnamsiam
IconM News : G+
IconM
Thainess Capital
Comme c’est bon
nawarat
IconM
THE THAI REAL ESTATE ASSOCIATION
ศูนย์ข้อมูลอสังหาริมทรัพย์
AREA
ศูนย์วิจัยและนวัตกรรมเพื่อความยั่งยืน
สมาคมการผังเมืองไทย
icons
Realist
Smart Living
ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย
สมาคมธนาคารไทย
สำนักงานเศรษฐกิจการคลัง กระทรวงการคลัง
ธนาคารแห่งประเทศไทย
TAT
ATTA
Tourism Council of Thailand (TCT)
The Royal Automobile Association of Thailand under Royal Patronage
The Thailand Automotive Institute (TAI)
Motor Show 2019
MotorExpo2020
MotorExpo2019
MotorExpo2018
Food4Change
มูลนิธิสุขภาพไทย
Thaicityfarm
Thai Green Market
Center Market
Sustainable Agriculture
Agri-nature Foundation
Sustainable Agriculture Foundation (Thailand)
สำนักงานมาตรฐานสินค้าเกษตรและอาหารแห่งชาติ
กระทรวงเกษตรและสหกรณ์
กรมหม่อนไหม
กรมส่งเสริมอุสาหกรรม
Thai Textile
SACICT
มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ
มูลนิธิก้าวไกลในเอเชีย
Tarot Life Coach


Passion Gen จับมือสมาพันธ์เอสเอ็มอีไทย ประกาศความพร้อมจัดงาน Passion Awards

Passion Gen จับมือสมาพันธ์เอสเอ็มอีไทย ประกาศความพร้อมจัดงาน Passion Awards

Passion Gen ผู้ผลิตเนื้อหาสร้างแรงบันดาลใจสู่ความสำเร็จ ประกาศความพร้อมร่วมกับสมาพันธ์เอสเอ็มอีไทย ในการจัดงานมอบรางวัล Passion Awards ครั้งที่ 1 เพื่อยกย่อง องค์กร ชุมชน และบุคคลที่ประสบความสำเร็จ ตลอดจนถึงธุรกิจเอสเอ็มอีที่สามารถพลิกฟื้นธุรกิจฝ่าวิกฤตได้อย่างโดดเด่น

 
ภายใต้ปณิธานร่วมกันในการที่จะช่วยเหลือผู้ประกอบการและนักธุรกิจ เพื่อเปลี่ยนแปลงสังคมไปสู่ทิศทางที่ดีขึ้น สามารถก้าวสู่สังคมแห่งภูมิปัญญา ที่ทุกฝ่ายสามารถอยู่ร่วมกันอย่างมีความสุข Passion Gen จึงได้ร่วมกับสมาพันธ์เอสเอ็มอีไทย เตรียมความพร้อมในการจัดงานมอบรางวัล Passion Awards ขึ้น เพื่อยกย่อง องค์กร ชุมชน และบุคคลที่ประสบความสำเร็จ สามารถฟันฝ่าวิกฤตและพลิกฟื้นตัวเองในสถานการณ์ที่ยากลำบากและสร้างการเติบโตให้กับธุรกิจได้อย่างน่าชื่นชม นอกจากนั้นยังเป็นกำลังใจ แบบอย่างที่ดีของธุรกิจ และเป็นต้นแบบแห่งแรงบันดาลใจให้กับผู้คนในสังคม รวมทั้งเป็นแบบอย่างที่ดีให้กับคนรุ่นใหม่

นายบุรินทร์ เหมทัต บรรณาธิการบริหารและผู้ก่อตั้ง Passion Gen กล่าวว่า Passion Gen เป็นสื่อ Online Magazine สำหรับคนรุ่นใหม่เพื่อสร้างแรงบันดาลใจ พัฒนา และกระตุ้นศักยภาพให้เติบโตได้และก้าวสู่ความสำเร็จอย่างรวดเร็ว มั่นคง ซึ่งการจัดงานมอบรางวัล “Passion Awards” ในครั้งนี้ เป็นหนึ่งในปณิธานของ Passion Gen ที่ต้องการเป็นส่วนหนึ่งในการพัฒนาสังคมให้ดีขึ้น ผ่านการยกย่องเชิดชู บุคคล องค์กร และชุมชนที่มีผลงานโดดเด่นสามารถขับเคลื่อนธุรกิจภายใต้อุปสรรคและวิกฤตจนประสบความสำเร็จ เพื่อเป็นกรณีศึกษาที่ดีให้ผู้ประกอบการได้เรียนรู้และนำไปปรับใช้กับธุรกิจได้ 

“นอกจากองค์กรใหญ่ที่มีบุคลากรพร้อมเงินทุนในการดำเนินธุรกิจให้อยู่รอดภายใต้วิกฤตโควิด-19 และวิกฤตเศรษฐกิจ แต่ธุรกิจเอสเอ็มอีเป็นธุรกิจขนาดเล็กที่มีความสำคัญต่อระบบเศรษฐกิจของประเทศ ปัจจุบันประเทศไทยมีผู้ประกอบการเอสเอ็มอีมากกว่า 2 ล้านราย
 
ซึ่งสมาพันธ์เอสเอ็มอีไทย เป็นกลุ่มสมาคมผู้ประกอบการเอสเอ็มอีที่แข็งแกร่ง มีปณิธานแน่วแน่ใจการช่วยเหลือสมาชิกและผู้ประกอบการให้สามารถฟันฝ่าธุรกิจและอยู่รอดได้ ความร่วมมือในครั้งนี้จึงเป็นโอกาสที่ดีในการกระตุ้นศักยภาพของเอสเอ็มอีไทยให้เข้มแข็งมากขึ้น เพื่อเปลี่ยนแปลงสังคมไปสู่ทิศทางที่ดีขึ้น สามารถก้าวสู่สังคมแห่งภูมิปัญญา ที่ทุกฝ่ายอยู่ร่วมกันอย่างมีความสุข” นายบุรินทร์ กล่าว

นายแสงชัย ธีรกุลวาณิช ประธานสมาพันธ์เอสเอ็มอีไทย กล่าวว่า
 
สมาพันธ์เอสเอ็มอีไทย รู้สึกยินดีและเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ได้มีโครงการความร่วมมือในการจัดงาน Passion Awards ซึ่งเป็นสิ่งที่จะช่วยส่งเสริมสนับสนุนในการสร้างคุณค่า สร้างมูลค่าเพิ่ม และสร้างภาพลักษณ์ที่ดีให้กับองค์กร บุคคล และชุมชนที่ได้รับรางวัลอันทรงคุณค่าและมีเกียรตินี้ ปัจจุบันประเทศไทยมีผู้ประกอบการเอสเอ็มอีกว่า 3.1 ล้านราย มีแรงงานทั้งหมด 12 ล้านคน และมีความสำคัญในการขับเคลื่อนเศรษฐกิจของประเทศ ด้วยสัดส่วน GDP ถึง 34%
 
“Passion Awards จะเป็นตัวชี้นำและเติมเต็มให้ผู้ประกอบการเอสเอ็มอี กล้าที่จะทรานส์ฟอร์มตัวเอง เปลี่ยนธุรกิจ ปรับเปลี่ยนสินค้าเพื่อฝ่าฟันวิกฤตที่เกิดขึ้น ภายใต้บิซิเนสโมเดลใหม่ๆ การพัฒนาผลิตภัณฑ์ การพัฒนาบริการ รวมถึงการสร้างภาพลักษณ์ที่ดีต่อทั้งตัว CEO องค์กร และชุมชน
 
สมาพันธ์คาดหวังว่า ความร่วมมือในครั้งนี้จะเป็นที่ยอมรับจากนักธุรกิจไทยและนักธุรกิจในระดับสากล เป็นรางวัลอันทรงคุณค่าของประเทศไทยที่ทุกคนจะกล่าวขาน และภูมิใจกับการได้รับรางวัลนี้” นายแสงชัย กล่าว

สำหรับงานประกาศผลและมอบรางวัล Passion Awards ครั้งที่ 1 จะจัดขึ้นในช่วงไตรมาสสุดท้ายของปี พ.ศ.2565 โดยจะพิจารณามอบรางวัลให้กับบุคคล องค์กร และชุมชน ที่มีผลงานโดดเด่นสามารถขับเคลื่อนธุรกิจภายใต้อุปสรรคและวิกฤตจนประสบความสำเร็จ ผู้ที่สนใจสามารถติดตามความคืบหน้าของการจัดงานได้ทาง เว็บไซต์ www.passiongen.com
 
Passion Gen จับมือสมาพันธ์เอสเอ็มอีไทย ประกาศความพร้อมจัดงาน Passion Awards
 
Passion Gen จับมือสมาพันธ์เอสเอ็มอีไทย ประกาศความพร้อมจัดงาน Passion Awards
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

 ชื่อ
เบอร์โทรศัพท์
อีเมล
หัวข้อ
รายละเอียด
Thai SMEs Go Inter

สภาหอฯ ตอกย้ำความสำเร็จขยายผลการค้าไทย–ซาอุฯ ผ่านงาน “Thai – Saudi Business Forum”
พาณิชย์จับมือสยามพิวรรธน์ จัด DEmark Show 2022
“พาณิชย์-DITP”เผยเฟอร์นิเจอร์-ของตกแต่งบ้าน แนวคิด BCG ไทย สุดฮอตในงานแฟร์อิตาลี
รมต.อนุชา ลงพื้นที่ จ.ยะลา ติดตามความสำเร็จกองทุนหมู่บ้าน
EXIM Stakeholders Day “สานพลังพันธมิตร เดินเกมเปลี่ยนประเทศไทย”
EXIM BANK และ TNSC หารือแนวทางสนับสนุนผู้ประกอบการไทย
กรุงไทยเปิดตัวแอปฯ “Krungthai Business” ติดปีกธุรกิจเติบโตยั่งยืน ใช้งานง่าย ครบจบในแอปฯ เดียว
ทุเรียนภูเขาไฟemail : iconminfo@gmail.com / Copyright © 2016 All Rights Reserved.
IconM