ReadyPlanet.com
dot dot
dot
ค้นหาบทความ / Article Search

dot


MotorExpo2025
UranusV-Reflection
WorkshopPhotography
Thainess Capital
Comme c’est bon
nawarat
IconM
THE THAI REAL ESTATE ASSOCIATION
ศูนย์ข้อมูลอสังหาริมทรัพย์
AREA
ศูนย์วิจัยและนวัตกรรมเพื่อความยั่งยืน
สมาคมการผังเมืองไทย
icons
Realist
Smart Living
ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย
สมาคมธนาคารไทย
สำนักงานเศรษฐกิจการคลัง กระทรวงการคลัง
ธนาคารแห่งประเทศไทย
TAT
ATTA
Tourism Council of Thailand (TCT)
The Royal Automobile Association of Thailand under Royal Patronage
The Thailand Automotive Institute (TAI)
MotorShow2025-BIMS46th
Motor Expo 2024
The45thBIMS2024
BIMS2023
MotorExpo2023
MotorExpo2022
BIMS2022
Motor Show 2019
MotorExpo2020
MotorExpo2019
MotorExpo2018
Food4Change
มูลนิธิสุขภาพไทย
Thaicityfarm
Thai Green Market
Center Market
Sustainable Agriculture
Agri-nature Foundation
Sustainable Agriculture Foundation (Thailand)
สำนักงานมาตรฐานสินค้าเกษตรและอาหารแห่งชาติ
กระทรวงเกษตรและสหกรณ์
กรมหม่อนไหม
กรมส่งเสริมอุสาหกรรม
Thai Textile
SACICT
มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ
มูลนิธิก้าวไกลในเอเชีย
IconM
IconM News : G+
Oknation-lumnamsiam
Tarot Life Coach


ธอส. สนับสนุนโครงการ “บ้านคนไทยประชารัฐ” บนที่ดินราชพัสดุ
ธอส. สนับสนุนโครงการ “บ้านคนไทยประชารัฐ” บนที่ดินราชพัสดุ
จัดสินเชื่ออัตราดอกเบี้ยผ่อนปรน 4 ปีแรกเพียง 2.75% ต่อปี

ธนาคารอาคารสงเคราะห์ กรมธนารักษ์ และธนาคารออมสิน ร่วมลงนามบันทึกข้อตกลงสินเชื่อโครงการ “บ้านคนไทยประชารัฐ” บนที่ดินราชพัสดุ สนับสนุนนโยบายภาครัฐที่ต้องการให้คนไทยมีที่อยู่อาศัยเป็นของตนเองโดยเฉพาะกลุ่มผู้มีรายได้น้อย เตรียมสินเชื่ออัตราดอกเบี้ยต่ำแบ่งเป็น สินเชื่อเพื่อพัฒนาโครงการที่อยู่อาศัย(Pre Finance) อัตราดอกเบี้ยผ่อนปรน ปีที่ 1 - 3 เท่ากับ 3.00% ต่อปี ให้กู้เพื่อพัฒนาโครงการที่อยู่อาศัยตามเงื่อนไขของโครงการบ้านคนไทยประชารัฐ และ สินเชื่อเพื่อที่อยู่อาศัย (Post Finance) อัตราดอกเบี้ยผ่อนปรน ปีที่ 1 - 4 เท่ากับ 2.75 % ต่อปี ให้กู้เพื่อที่อยู่อาศัยบนที่ดินราชพัสดุ ภายใต้โครงการ “บ้านคนไทยประชารัฐ” ในระดับราคา 350,000-700,000 บาท/หน่วย ผ่อนชำระได้นานสูงสุด 30 ปี พร้อมผ่อนปรนการกำหนดอัตราส่วนการชำระหนี้ต่อรายได้ต่อเดือน (DSR)

ธอส. สนับสนุนโครงการ “บ้านคนไทยประชารัฐ” บนที่ดินราชพัสดุ

นายฉัตรชัย ศิริไล กรรมการผู้จัดการธนาคารอาคารสงเคราะห์ (ธอส.) เปิดเผยภายหลังการร่วมลงนามบันทึกข้อตกลงสินเชื่อโครงการ “บ้านคนไทยประชารัฐ” ระหว่างธนาคารอาคารสงเคราะห์ กรมธนารักษ์ และธนาคารออมสินว่า
 
ธนาคารอาคารสงเคราะห์ ในฐานะสถาบันการเงินเฉพาะกิจของรัฐที่มีพันธกิจ “ทำให้คนไทยมีบ้าน” พร้อมให้การสนับสนุนสินเชื่อโครงการ “บ้านคนไทยประชารัฐ” บนที่ดินราชพัสดุ ซึ่งถือเป็นโครงการที่จะมีส่วนช่วยสนับสนุนนโยบายภาครัฐที่ต้องการให้คนไทยทุกคนมีที่อยู่อาศัยเป็นของตนเองโดยเฉพาะกลุ่มผู้มีรายได้น้อย เพื่อสร้างความมั่นคง และยกระดับคุณภาพชีวิต
 
ซึ่งการลงนามบันทึกข้อตกลงในครั้งนี้ ธอส. พร้อมให้การสนับสนุนการดำเนินโครงการทั้งในด้านสินเชื่ออัตราดอกเบี้ยต่ำร่วมกับธนาคารออมสินด้วยกรอบวงเงินรวม 4,000 ล้านบาท ให้แก่ผู้เช่าที่ราชพัสดุ แบ่งเป็น
 
1. สินเชื่อเพื่อพัฒนาโครงการที่อยู่อาศัย(Pre Finance) อัตราดอกเบี้ยผ่อนปรน ปีที่ 1 – 3 เท่ากับ 3.00% ต่อปี ส่วนปีที่ 4 จนถึงตลอดอายุสัญญากู้เท่ากับ MLR – ไม่เกิน 1% ต่อปี (ปัจจุบันอัตราดอกเบี้ย MLR ธอส. กับ 6.25% ต่อปี) ระยะเวลาการผ่อนชำระไม่เกิน 5 ปี  ให้กู้สำหรับผู้ประกอบการ ที่มีวัตถุประสงค์การกู้เพื่อพัฒนาโครงการที่อยู่อาศัยตามเงื่อนไขของโครงการบ้านคนไทยประชารัฐ
 
2. สินเชื่อเพื่อที่อยู่อาศัย (Post Finance) อัตราดอกเบี้ยผ่อนปรน ปีที่ 1 - 4 เท่ากับ 2.75 % ต่อปี และปีที่ 4 จนถึงตลอดอายุสัญญากู้กรณีลูกค้ารายย่อย MRR - 0.75% ต่อปี และกรณีลูกค้าสวัสดิการหักเงินเดือน MRR – 1% ต่อปี (ปัจจุบันอัตราดอกเบี้ย MRR ธอส. อยู่ที่ 6.75% ต่อปี) ให้กู้เพื่อที่อยู่อาศัยบนที่ดินราชพัสดุ ภายใต้โครงการ “บ้านคนไทยประชารัฐ” ในระดับราคา 350,000-700,000 บาท/หน่วย ผ่อนชำระได้นานสูงสุด 30 ปี พร้อมได้รับการผ่อนปรนการกำหนดอัตราส่วนการชำระหนี้ต่อรายได้ต่อเดือน (Debt Service Ratio : DSR) ตามที่ธนาคารกำหนด
 
ซึ่งจะช่วยให้ผู้รายได้น้อยมีโอกาสได้รับวงเงินกู้ในระดับที่เหมาะสมมากยิ่งขึ้น โดยผู้ที่มีคุณสมบัติได้รับการคัดเลือกเข้าร่วมโครงการ สามารถมาติดต่อยื่นคำขอกู้และทำนิติกรรมกับธนาคารได้ตั้งแต่ บัดนี้จนถึงวันที่ 2 มกราคม 2566
 
ทั้งนี้ ความร่วมมือของโครงการ “บ้านคนไทยประชารัฐ” บนที่ดินราชพัสดุ ถือเป็นการดำเนินงานตามกรอบการดำเนินโครงการที่คณะรัฐมนตรี มีมติเห็นชอบ เมื่อวันที่ 3 มกราคม 2561 ซึ่งโครงการมีกลุ่มเป้าหมาย 3 กลุ่ม ประกอบด้วย
 
1. ประชาชนที่อยู่ในทะเบียนเพื่อสวัสดิการแห่งรัฐกับกระทรวงการคลัง
 
2. ประชาชนที่มีรายได้ไม่เกิน 35,000 บาทต่อคนต่อเดือน
 
3. ประชาชนทั่วไป (อัตราดอกเบี้ยเป็นไปตามที่ธนาคารกำหนด)
 
โดยให้สิทธิพิจารณาผู้เข้าร่วมโครงการจากประชาชนที่อยู่ในทะเบียนเพื่อสวัสดิการแห่งรัฐกับกระทรวงการคลังเป็นลำดับแรก
 
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ ทุกสาขาทั่วประเทศ
หรือศูนย์ลูกค้าสัมพันธ์ (Call Center) โทร 0-2645-9000
หรือ www.ghbank.co.th และ Facebook Fanpage ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 
 
ธอส. สนับสนุนโครงการ “บ้านคนไทยประชารัฐ” บนที่ดินราชพัสดุ
 
ธอส. สนับสนุนโครงการ “บ้านคนไทยประชารัฐ” บนที่ดินราชพัสดุ
 
 
 
 
 



ข่าวประชาสัมพันธ์ / News Release

"พิเชษฐ" แฉ!! สนามเลือกตั้งเหลื่อมล้ำ ทุบโต๊ะโพลไม่ใช่คำตัดสินสุดท้าย
“พิเชษฐ” ตอกหมุดชายแดนใต้ ดันการเงินไร้ดอกเบี้ยเข้าสภาฯ
Wintong Vietnam ก่อสร้างโรงงานแห่งใหม่ในอมตะซิตี้ ฮาลอง
Trip.com จัดเต็ม 4 วัน งาน TITF31 เที่ยวทั่วไทย ไปทั่วโลก
EXIM Thailand Announces Q3/2025
EXIM BANK แถลงผลการดำเนินงานไตรมาส 3 ปี 2568
อมตะ ซิตี้ ฮาลอง ร่วมยินดี “Autoliv Vietnam” เปิดโรงงานใหม่ เสริมศักยภาพฐานการผลิตในเวียดนาม
โรงพิมพ์กรังด์ปรีซ์ฯ คว้ารางวัล BRONZE AWARD ใน “การประกวดสิ่งพิมพ์แห่งชาติ ครั้งที่ 18” จากสมาคมการพิมพ์ไทย
ส.ว.เปรมศักดิ์ ถามรัฐบาล “ถอดถอน "สืบพงษ์" เพราะการศึกษา หรือเพราะอำนาจมืด? ปมรามคำแหงโยงการเมืองเดือด”
กมธ.การเทคโนโลยีสารสนเทศฯ วุฒิสภา ประชุมทวิภาคีที่ญี่ปุ่น เสริมความร่วมมือด้านการจัดการภัยพิบัติ
ความเสี่ยงทางการเมืองจากอิทธิพลต่างชาติ และความโปร่งใสของพรรคการเมืองไทย
“อมตะ” ประชุมผู้ถือหุ้นปี 2568 ประกาศจ่ายปันผล 0.35 บาทต่อหุ้น ชูกลยุทธ์ “Smart City & Net Zero” ดึงนักลงทุนพัฒนาอุตสาหกรรมยั่งยืน
เอช เซม รับหน้าร้อนกับโปรฯ รถสามล้อราคาสบายๆ
กลุ่มไทยยูเนี่ยนมอบปลากระป๋องซีเล็ค 40,000 กระป๋อง สนับสนุนกองทัพไทย ช่วยเหลือผู้ประสบภัยแผ่นดินไหวในเมียนมา
วุฒิสภารับคณะเจ้อเจียง กระชับสัมพันธ์แน่นแฟ้น เน้นความร่วมมือเศรษฐกิจ เทคโนโลยี และการค้า
ประกันภัยไทยวิวัฒน์ วางเป้าใหญ่ปี 68 เน้นย้ำองค์กร นวัตกรรมแห่งความยั่งยืน เติบโตควบคู่ธุรกิจ ชู Big Goal ให้คนไทยเข้าถึงการประกันภัยมากยิ่งขึ้น
เจโทร-บีโอไอ-สกพอ. จับมือก่อตั้ง Sustainable Business Desk เพื่อพัฒนาแนวทางธุรกิจที่ยั่งยืนและเดินหน้าสู่เป้าหมายความเป็นกลางทางคาร์บอน
คิง เพาเวอร์ เดินหน้าแจกลูกฟุตบอล มุ่งสู่ 1 ล้านลูกภายในปีนี้! ภายใต้โครงการ ‘ล้านลูก ล้านพลัง สร้างฝันเด็กไทย’ ปี 2568
“กลุ่มอมตะ” ท็อปฟอร์มโชว์รายได้รวม ปี 67 โตเด่น 54% แตะ 1.5 หมื่นลบ.
EXIM Thailand Invites Applications for the Position of President Until March 21, 2025
EXIM BANK เปิดรับสมัครบุคคลเพื่อคัดเลือก เข้าดำรงตำแหน่งกรรมการผู้จัดการ ถึง 21 มีนาคมนี้
SVR โกยรายได้จากโครงการเพื่อขายปี 67 แตะ 862.27 ล้านบาท โต 4.62%
EXIM BANK คว้ารางวัล Best SME CSR Initiatives Bank-Thailand 2024
มูลนิธิโตโยต้าประเทศไทย มอบทุน “Toyota Giving ขับเคลื่อนไทยให้ยั่งยืน” 4 ภูมิภาค ทั่วประเทศ
กรังด์ปรีซ์ฯ ประกาศแต่งตั้ง “พีระพงศ์ เอี่ยมลำเนา” ขึ้นตำแหน่ง CEO
โรงพิมพ์กรังด์ปรีซ์ฯ รับรางวัล BRONZE AWARD ใน “การประกวดสิ่งพิมพ์แห่งชาติ ครั้งที่ 17”
กรังด์ปรีซ์ฯ เชิญร่วมกิจกรรม Content Creator Contest 2024 ชิงเงินรางวัลมูลค่ารวม 1,500,000 บาท พร้อมโอกาสเข้าร่วมงานกับ กรังด์ปรีซ์ฯ
กรุงไทยห่วงใยผู้ประสบอุทกภัย ลงพื้นที่มอบถุงยังชีพช่วยเหลือในจังหวัดเชียงราย
วันไทยอุตสาหกรรมการอาหารมอบผลิตภัณฑ์บะหมี่กึ่งสำเร็จรูป แก่มูลนิธิกระจกเงา 300 ลัง มูลค่ารวม 201,600 บาท เพื่อช่วยเหลือผู้ประสบภัยน้ำท่วมในภาคเหนือ
โคเวย์ เดินหน้ามาตรการ “Carbon Neutrality” ตั้งเป้าลดการปล่อยก๊าซเรือนกระจก 100% ภายในปี 2593
“กองทุนรวมวายุภักษ์ หนึ่ง” โอกาสรับผลตอบแทน 3-9% ต่อปี
พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว โปรดเกล้าฯ ให้ พล.อ.ท. ภักดี แสง-ชูโต ผู้ช่วยราชเลขานุการในพระองค์ เชิญแจกันดอกไม้และกระเช้าพระราชทาน มอบให้แก่ดร.ปราจิน เอี่ยมลำเนา
เวียตเจ็ทไทยแลนด์ จับมือ ททท. มอบส่วนลด 19% ทุกเที่ยวบิน
CHANGAN Thailand ร่วมส่งกำลังใจและส่งมอบถุงยังชีพให้แก่ผู้ประสบอุทกภัยทางภาคเหนือ
เวียตเจ็ทไทยแลนด์ลดสะเทือน เดือน 9 ตั๋วเริ่มต้น 99 บาท
“คนไทยไม่เคยทิ้งกัน” SPIRIT 4x4 ให้กำลังใจผู้ประสบภัยน้ำท่วม จังหวัดน่าน
"ดีพร้อม" ร่วมใจ ช่วยเหลือผู้ประสบภัยน้ำท่วม 4 จังหวัดภาคเหนือตอนบน
มิสเตอร์. ดี.ไอ.วาย. เปิดตัว “มิสเตอร์. ดี.ไอ.วาย. เพื่อนธุรกิจ” ขยายช่องทางขายส่งอีคอมเมิร์ซใหม่ เจาะกลุ่มลูกค้า SMEs และลูกค้าองค์กร
ครั้งแรกของโลก! Radiesse® คว้านางเอกเกาหลีใต้ “มุนกายอง” นั่งแท่นแบรนด์แอมบาสเดอร์คนแรกแห่งภูมิภาคเอเชีย-แปซิฟิก
งานประชุม TCP Sustainability Forum 2024 ชูแนวคิด ‘ยืดหยุ่นและปรับตัวเร็ว’
อมตะร่วมแสดงความยินดี เลลอน อิเล็กทรอนิกส์ จัดพิธีวางศิลาฤกษ์โรงงานแห่งใหม่
EXIM BANK คว้ารางวัลตราสารหนี้ยอดเยี่ยมแห่งปี 2566 จากสมาคมตลาดตราสารหนี้ไทย
ทีเอส กรุ๊ปฯ ต้อนรับนิสิต – นักศึกษา จาก KH Academy เข้าศึกษาดูงานธุรกิจของบริษัทฯ เพื่อนำไปต่อยอดด้านการศึกษา
ฟอร์ติเน็ต-มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ลงนามความร่วมมือ ร่วมสร้างกำลังพลคนรุ่นใหม่ด้านไซเบอร์เต็มรูปแบบ
EXIM BANK จัดงาน "Thailand’s Green Future" เนื่องในโอกาสครบรอบ 30 ปี
สกมช. จับมือ ฟอร์ติเน็ตลงนามความร่วมมือการสนับสนุนข่าวกรองภัยคุกคาม
ไทยยูเนี่ยนเปิดโรงงานต้อนรับรัฐมนตรีแรงงานพม่าและคณะ
ผลการสำรวจดัชนีความเชื่อมั่นของผู้บริโภค ประจำเดือนพฤศจิกายน 2566
สมาคมสังคมศาสตร์ฯ เปิดเผยผลสำรวจโพล การเลือกตั้งผู้บริหารชุดใหม่ของพรรคประชาธิปัตย์
กลุ่มบริษัทบีทีเอส ร่วมทอดกฐินสามัคคีประจำปี 2566 ณ วัดโพธิ์เก้าต้น จ.สิงห์บุรี พร้อมมอบทุนการศึกษา
ดับบลิวเอชเอ ปิดดีลเอฟดีไอครั้งใหญ่แห่งปี! กับฉางอาน ออโต้ เซ้าท์อีส เอเชีย ด้วยสัญญาซื้อขายที่ดิน 250 ไร่ รุดตั้งฐานการผลิตรถยนต์ไฟฟ้าแห่งแรก
“สมาคมรถโบราณฯ” เยี่ยมชม “อาร์วี คอนเน็กซ์”
RISC ขอแบ่งปันแนวคิดสร้างนวัตกรรมเพื่อความยั่งยืน ผ่าน "Sustainnovation Book"​
สธ. และกรุงเทพมหานคร ร่วมกับคาโอ และทาเคดา ผนึกพันธมิตรภาครัฐและเอกชนชั้นนำ เปิดโครงการ “ก้าวสู่สังคมไทย ไม่ป่วยตายด้วยไข้เลือดออก”
EXIM BANK จับมือ TNSC และ CMMU สร้างผู้ประกอบการรุ่นใหม่ ที่มีนวัตกรรมและแข่งขันได้ในตลาดโลกอย่างยั่งยืน
การแทรกแซงการเลือกตั้งในต่างประเทศของของตะวันตกไม่เคยเลิก
พรรคก้าวไกลต้องทำอย่างไรกับคะแนนนิยมที่หยุดนิ่ง
พรรคก้าวไกลต้องก้าวพ้นความขัดแย้งปัญหาภายในพรรค
ธปท. สมาคมธนาคารไทย และสมาคมสถาบันการเงินของรัฐ จับมือยกระดับการจัดการภัยทุจริตทางการเงิน
“กรุงไทย” เกาะติดเทรนด์หุ้นจีนฟื้นตัว เสนอขาย DR อ้างอิงหุ้น “ผิงอัน” ยักษ์ใหญ่ธุรกิจประกัน และ “เน็ตอีส” บริษัทเกมชั้นนำ เปิดเทรด 15 มี.ค.นี้
PROSPECT REIT เพิ่มทุนครั้งที่ 1 ปักหมุดลงทุนในทำเลทองโลจิสติกส์
“กรุงไทย” ต่อยอด NEXT INVEST ผนึกพันธมิตร “9 บลจ.-บล.” เสิร์ฟสินทรัพย์ลงทุน สร้างผลตอบแทนมั่นคง บน Krungthai NEXT
แม็คโครจับมือกองทัพเรือ เปิดรับสมัครงานให้กับทหารเกณฑ์ใกล้ปลดประจำการ เดินหน้านโยบาย “สร้างงาน สร้างอาชีพ”
PROSPECT REIT เผย 5 ปัจจัยสำคัญ ผลักดันกองทรัสต์อุตสาหกรรมโตสวนกระแส
ธนาคารแห่งประเทศไทยและสมาคมธนาคารไทย ชี้แจงกรณีผู้เสียหายร้องเรียน จากเหตุการใช้งานสายชาร์จปลอมแล้วถูกดูดข้อมูลและโอนเงินออกจากบัญชี
EXIM BANK รับรางวัลการเปิดเผยข้อมูลความยั่งยืน ปี 2565
ธรรมศาสตร์ยกย่องนักวิจัย มธ. 73 ราย 7 สาขา 57 รางวัล ตอกย้ำความก้าวหน้าทางวิชาการ
ดั๊บเบิ้ล เอ ร่วมกับกศน.ส่งเสริมการเรียนรู้นอกห้องเรียน พัฒนาเยาวชน
กรังด์ปรีซ์ฯ ผู้จัดงานงานบางกอก ยูสคาร์โชว์ จับมือสมาคมผู้ประกอบการรถยนต์ใช้แล้ว
"ฮอนด้า ซิตี้ แฮทช์แบ็ก วันเมคเรซ 2022" ปิดฉากยิ่งใหญ่ "จีพีไอ มอเตอร์สปอร์ต" คอนเฟิร์มสานต่อความมันส์ พร้อมเพิ่ม "ซิวีค วัคเมคเรซ" กระตุ้นดีกรีความเดือด
GPI Motorsport จัดกิจกรรม BRIDGESTONE GROUP A TRACKDAY
“คาราวานชานกรุง 2022” เยือนพิพิธภัณฑ์ สังสรรค์เสวนา
ประธานฮอนด้าไทยคว้าสุดยอดผู้นำองค์กรแห่งปี 2022 สาขาอุตสาหกรรมยานยนต์และชิ้นส่วนยานยนต์
EXIM BANK รับรางวัล Thailand Top CEO of the Year 2022
สำนักงานศาลยุติธรรมร่วมมือธนาคารกรุงไทยลงนามสินเชื่อสวัสดิการเพื่อที่อยู่อาศัย
มร.มาร์ติน ชเวงค์ ขึ้นดำรงตำแหน่ง ประธานบริหารเมอร์เซเดส-เบนซ์ ประเทศไทยคนใหม่
EXIM BANK ขานรับนโยบายกระทรวงการคลัง ตรึงอัตราดอกเบี้ยเงินกู้ต่ำสุดในระบบให้นานที่สุด
ผบ.ทบ. เป็นประธานเปิดธนาคารกรุงไทย สาขากองบัญชาการกองทัพบก
นายกรัฐมนตรี เยี่ยมชมบูธกรุงไทยในงาน FTI EXPO 2022
"โรตารี่เปลี่ยนชีวิตด้วยจิตบริการ" มอบรถพยาบาล 1 ค้น มูลค่า 2,400,000 บาท ให้แก่โรงพยาบาลเสิงสาง
Thailand E-Project 2022 พร้อมระเบิดความมันส์ 2 ก.ค. นี้ ณ สนาม Bangsaen Street Circuit จ.ชลบุรี
พาณิชย์ปลื้ม ผลิตภัณฑ์ Thai SELECT ในงาน THAIFEX-ANUGA ASIA 2022 กระแสตอบรับดีล้นหลาม
พาณิชย์ดันผลิตภัณฑ์ Thai SELECT สู่ตลาดโลก จัดคูหาใน THAIFEX-ANUGA ASIA 2022 กิจกรรมแน่นตลอดงาน
Thai SELECT การันตีรสชาติของความเป็นไทย ยกทัพผลิตภัณฑ์อาหารไทยสำเร็จรูป จัดแสดงในงาน THAIFEX-ANUGA ASIA 2022
EXIM BANK รับรางวัลชมเชยองค์กรโปร่งใส ครั้งที่ 10
กรุงไทย พร้อมเทรดหุ้น DR เทคฯยักษ์ใหญ่จากจีน “TENCENT80” ดีเดย์ 26 เม.ย.นี้
อมตะ ต้อนรับคณะผู้แทนพิเศษด้านการค้า UK
FWD ประกันชีวิตเจ้าแรกในไทย ดึงเทคโนโลยี pDOOH สื่อสารแบรนด์ถึงผู้บริโภคกับ “สิ่งที่ชอบ ในเวลาที่ใช่”
ประกันภัยไทยวิวัฒน์เปิดตัว 'MARS' Deep Tech Startup พร้อมโซลูชัน 'MARS Inspect' AI ตรวจสภาพรถยนต์แบบเรียลไทม์ครั้งแรกของไทย
วางจำหน่ายแล้ว !! ‘UPCYCLING IN HEALTHCARE’ คู่มือดีๆ เพื่อการพัฒนาอย่างยั่งยืนสำหรับสถานพยาบาล
สาวไต “นิชากรณ์ ธาราทิพย์สกุล” คว้ามงกุฎ “มิสแกรนด์ แม่ฮ่องสอน 2022” ควบตำแหน่ง “ขวัญใจชาวแม่ฮ่องสอน”
กรุงไทย ชี้วิกฤต “รัสเซีย-ยูเครน” ดันแนวโน้มลงทุนทองพุ่ง ยอดเปิดบัญชี Gold Wallet ทะลุ 60,000 บัญชี
กลุ่มคนไทยพิทักษ์สิทธิ์-ภาคเหนือ จัดรณรงค์ 'ปั่นเพื่อเด็กไทย ให้ปลอดภัยจากวัคซีนทดลอง'
เบนท์ลีย์ แบงค็อก ชวนร่วมโครงการ ‘ช้อปดีมีคืน 2565’ รับสิทธิ์ลดหย่อนภาษี เมื่อมารับบริการหรือซื้อสินค้า
สมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ทรงพระกรุณาโปรดเกล้าฯ พระราชทานแจกันดอกไม้พร้อมกระเช้าของเยี่ยม แก่ ดร.ปราจิน เอี่ยมลำเนา
'คนไทยพิทักษ์สิทธิ์' สาขาภาคเหนือ รณรงค์รักษาสิทธิ์ส่วนบุคคล เกี่ยวกับมาตรการบังคับฉีดวัคซีนป้องกันโควิด ๑๙
อสังหาริมทรัพย์รายแรกในเอเชีย!
“สมาคมเพื่อนชุมชน”สานพลังองค์กรรัฐ-เอกชนฟื้นฟูคลองน้ำหู จ.ระยอง ต้นแบบบริหารจัดการคุณภาพน้ำยกระดับสู่เมืองอุตสาหกรรมเชิงนิเวศ
“MOTOR EXPO 2021” พลังขับเคลื่อนอุตสาหกรรมยานยนต์ไทย ยอดขายรถกว่า 3 หมื่นคัน เงินหมุนเวียน 4.4 หมื่นล้านบาท



email : iconminfo@gmail.com / Copyright © 2016 All Rights Reserved.
IconM